VTMS 298 Phan Xích Long hiện tại cung cấp các bộ môn guitar, piano, violin, vocal, bale, piano mầm non ( cho các bé từ 3-6 tuổi)… Các chương trình này đều sử dụng giáo trình quốc tế, với chất lượng giáo viên vượt trội so với mặt bằng chung, cùng hệ thống cơ sở vật chất được cung cấp đầy đủ nhất. 

Việt Thương Music School có hai hình thức đào tạo cho các học viên lựa chọn. Đầu tiên là các bạn theo đuổi bộ môn nhạc cụ với giáo trình đào luyện để thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM của Anh Quốc. Với chứng nhận này người yêu nhạc sẽ biết mình đang đứng ở bậc thang chất lượng nào so với thế giới, ngoài ra chứng chỉ LCM được rất nhiều nước trên thế giới công nhận, và du học sinh sẽ được miễn hoặc giảm một số bộ môn nếu có chứng chỉ âm nhạc này. 

Cách thức thứ hai là học theo cách cổ điển thông thường với đủ 5 kỹ năng kiến thức, kỹ thuật, biểu diễn, nghe, thị tấu. Cách học này giúp học sinh có thể tự vỡ bài đối với các bản nhạc mới, là con đường âm nhạc lâu dài. Ngoài Việt Thương không có nhiều Trung tâm âm nhạc đáp ứng được cách dạy tỉ mỉ này. Cuối mỗi khóa học học viên sẽ được test trình độ, sau đó giáo viên sẽ tư vấn cụ thể lộ trình học phù hợp tiếp theo. 
Lớp piano mầm non Kawai Music mà VTMS 298 Phan Xích Long cung cấp có giáo trình gốc của Nhật Bản, được Việt Thương chuyển ngữ và phổ biến từ năm 2014 cho các bé từ 3-6 tuổi. Đây không phải là chương trình cảm thụ âm nhạc thông thường, vì ngoài cảm thụ âm nhạc Kawai Music còn cung cấp các ý niệm âm nhạc cơ bản, sau khi kết thúc 2 năm học bé sẽ có trình độ tương đương Pre-paratory, là kiến thức nền tảng để học bất cứ bộ môn nhạc cụ nào. 

Để đáp ứng được tất cả các chương trình giáo dục âm nhạc này, giáo viên toàn hệ thống MVTS được đào luyện kỹ càng các phương pháp dạy học, ngoài việc có kiến thức vững vàng và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 
Ngoài ra với thế mạnh là nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất Việt Nam, toàn bộ hệ thống Trường nhạc Việt Thương đều được đầu tư hoàn hảo về trang thiết bị dạy và học, các phòng học được xây dựng cách âm, cửa sổ rộng lấy sáng, cách trang trí theo phong cách Châu Âu, tối giản, tôn trọng cảm xúc người học. 
Ngoài ra với số lượng nhạc cụ lớn của hơn 50 thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng được trưng bày ở đây bạn có thể thỏa sức lựa chọn cây đàn phù hợp cho mục đích học và biểu diễn của mình. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715