Việt Thương Music Quận Bình Thạnh nằm tại Đường Lê Quang Định

Địa chỉ: 456 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 028 7108 8333 – Kinh Doanh: 209 – Giáo Dục: 309
Showroom Việt Thương Music 456 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Việt Thương Music 456 Lê Quang Định, Bình Thạnh có bày bán piano, guitar, trống…  và nhiều loại nhạc cụ khác. Cùng với đó là lớp dạy nhạc bao gồm lớp đàn piano, lớp trống, lớp đàn organ, guitar, thanh nhạc cho người lớn và trẻ em

Khởi đầu bằng những Trung Tâm Âm nhạc nhỏ như Trung Tâm Organ TP.HCM (Trường Cao Đẳng Văn Hóa TP.HCM), Trung Tâm Âm Nhạc Đô Rê Mi, Trung Tâm Âm Nhạc Biển Xanh (Nha Trang), Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thanh Huế… đến nay đã trở thành một hệ thống giáo dục âm nhạc lớn nhất trong cả nước.

Tại khu vực quận Bình thạnh chi nhánh VTMS tại số 456 Lê Quang Định được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp các bộ môn nhạc cụ tốt nhất khu vực. Lý do cho sự khẳng định này là uy tín lâu đời của Trường Nhạc Việt Thương, với các bộ môn học nhạc cụ phong phú, giáo trình chuẩn quốc tế, giáo viên lâu năm và chương trình đào tạo có lộ trình rõ ràng.
Mục tiêu giáo dục âm nhạc của toàn bộ hệ thống VTMS là đào tạo toàn diện cho học viên 5 kỹ năng cần thiết ở bất cứ bộ môn nào là: Kỹ thuật, kiến thức, biểu diễn, nghe, thị tấu. Chính vì vậy chúng tôi chú trọng tỉ mỉ từ khâu xây dựng các lớp học âm nhạc theo đúng tiêu chuẩn, cách âm, tối giản, tôn trọng tuyệt đối cảm xúc của giáo viên và học trò. 
Các giáo trình dạy học phần lớn được sử dụng giáo trình quốc tế, được Việt  Thương Music School chuyển ngữ lại như chương trình Kawai Music của Nhật Bản, chương trình đào luyện chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM các bộ môn theo giáo trình của London College of Music . Giáo viên đứng lớp thường xuyên được training các khóa dạy học theo phương pháp giáo dục tích cực của thế giới, mang đến cho học viên khả năng lĩnh hội kiến thức âm nhạc một cách tốt nhất. 

Bên cạnh đó, một ưu điểm nổi trội của các lớp học piano, guitar, bale, keyboard, piano mầm non Kawai Music ( cho bé từ 3-6 tuổi) tại VTMS 456 Lê Quang Định là kỳ kiểm tra chất lượng học viên cuối khóa, xác định lại trình độ để đánh giá khả năng âm nhạc, giúp học sinh có quyết định tốt hơn về con đường âm nhạc đang theo đuổi. Đây là đặc điểm mà nhiều Trung tâm giáo dục âm nhạc không có. 
Ngoài ra 456 Lê Quang Định cũng là Showroom trưng bày nhạc cụ của Việt Thương Music Group, với đa dạng sản phẩm từ nhạc cụ đến phụ kiện, mang đến sự thuận tiện trong mua sắm cho mỗi khách hàng., và có thể đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm, chọn lựa nhạc cụ của các học viên theo học tại chi nhánh. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715