Nằm trong cùng hệ thống chi nhánh của Trường nhạc Việt Thương, hơn nữa nằm ngay tại khu trung tâm thành phố Hà Nội, trong khuôn viên TTTM rộng lớn, VTMS 54 Vincom Nguyễn Chí Thanh là địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn học nhạc tại Hà Nội. 

Tiền thân của Việt Thương Music School là trường âm nhạc Suối nhạc, trường nhạc tư thục đầu tiên tại Việt Nam, với lợi thế bề dày kinh nghiệm giảng dạy và chiều dài phát triển chi nhánh 54 Nguyễn Chí Thanh cũng được hưởng những ưu điểm tốt từ sự phát triển bền vững này. Thể hiện ở điểm có chất lượng giáo viên được kiểm soát chặt chẽ, chất lượng học viên được kiểm tra sau mỗi khóa để xác định khả năng với âm nhạc. 

Hiện tại Việt Thương Music School 54 Nguyễn Chí Thanh cung cấp các bộ môn piano, guitar, ukulele, saxophone, violin, trống, bale, vocal, piano mầm non. Các môn học này người học được sử dụng giáo trình âm nhạc quốc tế như bộ môn Kawai Music – Nhật Bản, giáo trình đào luyện chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM của Anh Quốc. Một chứng chỉ có giá trị toàn cầu, có thể được miễn giảm một số môn học theo quy định của từng trường khi học viên đi du  học. 

Tất cả các giáo viên trên hệ thống VTMS ngoài kinh nghiệm giảng dạy thì đều có chứng chỉ tâm lý sư phạm. Đặc biệt là giáo viên lớp âm nhạc mầm non, được đào tạo nghiên cứu sâu về hành vi tâm lý lứa tuổi, các phương pháp dạy âm nhạc tích cực để giờ học nhạc của trẻ vui tươi, nhẹ nhàng. 
Ngoài ra tại chi nhánh còn trưng bày sản phẩm thuộc hơn 50 thương hiệu nhạc cụ khác nhau từ piano, guitar, violin đến kèn saxophone, trống jazz, trống điện… của Steinway & Son, Kawai, Roland, Casio, Suzuki, Taylor, Fender… Khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình khi đăng ký học tại đây. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715