Music Open Day tại Vạn Hạnh Mall Quận 10

MUSIC OPEN DAY là một hoạt động ngoại khóa được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các học viên cơ hội được giao lưu và biểu diễn với bạn bè, thầy cô giúp học viên có thêm tự tin cũng như kỹ năng làm việc nhóm, biểu diễn cùng ban nhạc.

Trong chương trình lần này, các học viên sẽ thể hiện tài năng cá nhân, khả năng phối hợp nhịp nhàng trên các nhạc cụ piano, guitar, trống.. được dàn dựng công phu, đầu tư kĩ lưỡng. Sắc màu và không khí của chương trình sẽ càng thêm rực rỡ và bùng nổ với sự tham gia của vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang – siêu mẫu Thúy Hạnh, hứa hẹn sẽ có những khoảnh khắc để các thầy cô và học viên của mình thật sự thăng hoa trên sân khấu âm nhạc.

Thời gian: 17h00 – 18h30, Chủ Nhật, 05/08/2018

Địa điểm: Sân khấu Việt Thương Music Fair sảnh trệt, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Q10.

Vào cổng miễn phí.

Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!