Các chương trình giáo dục âm nhạc của Việt Thương Music School cung cấp cho tất cả những người yêu nhạc tại Việt Nam từ mầm non cho đến người trưởng thành, không có độ tuổi nhất định cho tình yêu âm nhạc. 

việt thương music

Chương trình Giáo dục âm nhạc tại Việt Thương Music

Chương trình giáo dục âm nhạc cho lứa tuổi mầm Non ( 3-6 tuổi)

Hiện tại Việt Thương Music School đang cung cấp hai chương trình piano cho lứa tuổi mầm non từ 3-6 tuổi. 

  1. Music for Little Mozarts(MFLM): Chương trình này có bản quyền thuộc nhà xuất bản Alfred – Hoa Kỳ, được Việt Thương Music Gruop mua lại và chuyển ngữ, sau đó được tái cấu trúc, và phân phối rộng rãi bắt đầu từ năm 2017. 

MFLM có 4 level, được hoàn thành trong 2 năm và tổ chức học theo nhóm từ 4-6 bé. Sau khi hoàn thành trẻ có trình độ tương đương mức Pre-Pratory theo đánh giá của Hội đồng khảo thí chất lượng âm nhạc quốc tế, Trẻ sẽ sẵn sàng cho các chương trình học nhạc cụ khác nhau mà không có quá nhiều trở ngại về nhạc lý. 

  1. Kawai Music: Được Việt Thương mua bản quyền từ Nhật Bản, sau đó chuyển ngữ và cung cấp cho các học viên mầm non từ 3-6 tuổi bắt đầu từ năm 2014. Tại Nhật Bản Kawai Music đã áp dụng thành công hơn 50 năm, một số nước tiên tiến ở Châu Á cũng đang sử dụng giáo trình này Singapore, Hong Kong, China, Indonesia..

Kawai Music có hai chương trình cùng đào tạo song song

Hello Music: Là chương trình học nhóm, từ 2-4 bé. Sử dụng các trò chơi âm nhạc sôi động trong quá trình học, để bé phát triển nhận thức âm nhạc một cách tự nhiên trong một không gian nhiều màu sắc, nhiều bạn bè quen thuộc. Kết thúc chương trình học 2 năm, bé sẽ có trình độ âm nhạc tương đương Pre-Paratory. 

Soundtree (Piano Couser): là chương trình học cá nhân, trẻ sẽ được tiếp xúc với Piano theo cấp bậc như làm quen, chơi đàn hai tay và tự tin chơi theo các phong cách khác nhau sau quá trình học. 

 

học phí mầm non trường âm nhạc việt thương muisc School

 

trường nhạc việt thương

Các chương trình giáo dục âm nhạc dành cho thanh thiếu niên và người lớn

Hiện tại Việt Thương đang cung cấp hai lộ trình âm nhạc cho người học. Đó là chương trình học nhạc theo giáo trình luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM của Anh Quốc, dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên với tất cả các bộ môn nhạc cụ, hoặc vocal. 

Chứng chỉ LCM do Hội đồng khảo thí chất lượng Anh Quốc chứng nhận, và do Trường London College of Music cùng Việt Thương Music (đơn vị duy nhất được quyền tổ chức kỳ thi LCM tại Việt Nam) tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ 2 lần/ năm. Chứng chỉ này có giá trị tại nhiều nước trên thế giới, ngoài việc giúp học viên đo lường trình độ âm nhạc, LCM còn có thể giúp học viên miễn giảm một số môn học khi đi du học các ngành học liên quan tại nước chấp nhận chứng chỉ này. 

Chương trình giáo dục âm nhạc thứ hai chúng tôi cung cấp là Học nhạc cấp tốc, hay học nhạc đệm hát chỉ dành cho người lớn. Những môn học này theo giáo trình do Việt Thương Music School soạn thảo với 5 kỹ năng cơ bản kiến thức, kỹ thuật, thị tấu, nghe, biểu diễn. Cuối mỗi khóa học người học sẽ được test trình độ, để nhận định lại khả năng âm nhạc, qua bài test giáo viên cũng sẽ tư vấn kỹ hơn cho học viên lộ trình âm nhạc tiếp theo. Đây chỉ là một chi tiết nhỏ trong tổng thể giáo trình âm nhạc mà Việt Thương cung cấp cho những học viên không học theo chứng chỉ LCM, nhưng không phải bất kỳ Trung tâm nào cũng có thể thực hiện điều này.

học phí trường nhạc việt thương music

(*) Lớp Nhóm 5-8 học viên/lớp

 

học phí trường nhạc việt thương music

học phí trường nhạc việt thương music

Lớp học tự chọn: 1 khoá học kéo dài trong 4 tháng

Những bộ môn nhạc cụ hiện tại Việt Thương Music đang cung cấp

  1. Piano
  2. Guitar
  3. Violin
  4. Trống
  5. Organ Keyboard
  6. Ukulele
  7. Vocal
  8. Bale

Chi tiết tại đây:

Học nhạc ở Việt Thương có giáo trình gì

Giáo trình cho trẻ mầm non từ 3-6 tuổi:

Giáo trình cho 7 tuổi trở lên

Giáo trình theo chương trình luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM bao gồm của các giáo trình của nhà xuất bản: Alfred, LCM,…

Học nhạc ở Việt Thương có chi nhánh ở đâu

Bạn đang muốn mình học nhạc, học đàn hay muốn cho bé nhà bạn theo học để phát triển năng lực âm nhạc nội tại trong bé mà chưa biết lớp nhạc ở Việt Thương có chi nhánh ở đâu, hãy tham khảo địa điểm bên dưới: 

Việt Thương Music School hiện tại có hơn 20 chi nhánh trải rộng trên toàn quốc:

Trường nhạc Việt Thương chi nhánh HCM

Số 6F, Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

102Q An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Vincom 50 Lê văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

289 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

165 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP. HCM

357 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Cresent Mall quận 7, Tầng 6, 1010 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM

L1-11 Pearl Center, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

442 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

298 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận

386 CMT8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM

369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

180 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Trường nhạc Việt Thương tại Hà Nội

46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

R6-B1. 16-18, Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Gian hàng 15-18, Tầng 4, 54A Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Gian 11-13, TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội

Số 8 Bờ sông Sét, Kim Đồng, Tân Mai, Hà Nội

Trường nhạc Việt Thương tại Đà Nẵng

344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵn

Những lợi ích khi học nhạc tại Việt Thương

Với trẻ nhỏ

Với người lớn

Bằng cấp nhận được khi học nhạc ở Việt Thuong

Chứng chỉ LCM là một loại chứng chỉ trong lĩnh vực âm nhạc được cung cấp bởi trường London College of Music, đây là 1 trong những bằng cấp uy tín và có giá trị về âm nhạc trên toàn thế giới. Chứng chỉ LCM, Bằng LCM có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học tại Anh và một số trường đại học khác tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á nằm trong cùng hệ thống công nhận bằng LCM. Sở hữu chứng chỉ này thì các bạn có thể yêu cầu miễn giảm một số tín chỉ tuỳ theo quy định của từng trường.

Đối với những học viên khác chứng chỉ LCM ngoài việc có thể xác định trình độ âm nhạc bản thân theo mức thang đánh giá của thế giới, từ đó có mục tiêu và động lực nâng cao trình độ âm nhạc của bản thân. 

Đối với các chương trình âm nhạc mầm non, sau khi các bé kết thúc 2 năm học, có trình độ tương đương Pre-Paratory có thể bắt đầu bước vào ôn luyện cấp độ đầu tiên của chương trình LCM là Step 1 mà không gặp khó khăn như các bé mới bắt đầu. 

Việt Thương Music là đại diện chính thức nhiều chương trình giáo dục quốc tế, đồng thời tổ chức quản lý các khóa học theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng các chương trình này.