1800 6715

Khóa Học Đàn VIOLIN Online

Với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ thông tin và Internet như hiện nay, con người được tiếp cân với rất nhiều những cái mới, những cái tiện ích của cuộc sống. Một trong số khá nhiều những tiện ích mà chúng tôi muốn đề cập ở đây đó chính là học violin online.

Có lẽ nhiều người nghe sẽ khá ngạc nhiên, bởi một môn học mà cần khá nhiều những kỹ năng và kiến thức cần thiết thì sao có thể học online được. Quan điểm này không có gì là sai, đúng khá ít người có thể học chơi violin online, như chúng ta đã biết học violin khá khó, người chơi thường phải sử dụng đôi tay và các ngón tay khá linh hoạt, khéo léo.

Nếu như là một người mới tiếp xúc và học nhạc cụ thì bạn sẽ không thể học violin online, nhưng nếu bạn đã từng chơi một loại nhạc cụ khác thì việc học online này hoàn toàn bình thường. Song để đảm bảo được kết quả học tập, bạn cũng cần có một quy trình học bài bản và cụ thể.

Cũng là một nhạc cụ bộ dây, song đàn violin đươc thiết kế 4 dây và khi chơi phải sử dụng một cây vĩ tiếp xúc với dây đàn để tạo nên âm thanh. Đôi tay của người chơi lúc này sẽ được sử dụng tối đa, tay trái đỡ đàn, tay phải điều khiển vĩ. Nếu như không có một đôi bàn tay khỏe mạnh cũng như khéo léo thì bạn sẽ cảm thấy khá vất vả để tạo ra âm thanh từ violin.

Khóa Học Đàn VIOLIN Online

Khóa học đàn Violin Online

Học đàn violin online bạn có thể học qua các video hướng dẫn trên mạng, song nếu học như thế này bạn sẽ học theo một cách cảm tính và không có bài bản cụ thể. Bên cạnh đó, các video với mỗi người hướng dẫn khác nhau sẽ có cách học khác nhau, việc này sẽ dẫn đến tình trạng dù mất nhiều thời gian học song bạn vẫn không tiếp thu được một kiến thức gì hoặc kỹ năng chơi đàn của bạn không được nâng lên.

Chính vì vậy, bạn nên tìm một giáo trình tự học có sẵn trên mạng và bám sát chương trình đó để học, không nên học và tham khảo quá nhiều “thầy” dạy. Song nếu bạn không thể tự học được thì hoàn toàn có thể đăng ký các lớp học violin trực tuyến mà các trung tâm giáo dục nhạc cụ hiện nay đang mở ra.

Cách theo học này vừa giúp bạn đảm bảo được kết quả học tập, có một quy trình học bài bản, vừa đáp ứng được yêu cầu học online của bạn. Bởi vì học online nên giảng viên không thể biết bạn thực hành như thế nào, do vậy bạn nên chăm chỉ tập luyện và hỏi trực tiếp các giảng viên khi có bất kì vấn đề thắc mắc nào. Bạn phải xác định tư tưởng trước, học online bạn sẽ phải dành thời gian tự học khá nhiều, vì vậy cần lên một thời gian biểu để đảm bảo kết quả học tập.

Khóa Học Đàn VIOLIN Online

Lợi ích khi học Violin online

Tiết kiệm chi phí: Thường thì chi phí của các lớp học nhạc online sẽ thấy hơn so khi đến trung tâm học. Vì vậy, nếu lựa chọn hình thức học này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

Chủ động được thời gian học: Học violin online bạn sẽ không phải mất thời gian đến lớp học, nếu một hôm nào đó bạn bận không học được thì bạn vẫn có thể xem lại những video. Điều này sẽ tiện lợi hơn cho bạn rất nhiều trong việc bố trí, sắp xếp thời gian.

Cải thiện tính tự học: Học online thường bạn sẽ phải dành thời gian cho việc tự học nhiều hơn, bạn sẽ phải tự tìm hiểu những thông tin cần thiết và cũng sẽ phải tự tìm câu trả lời cho những thắc mắc của bản thân. Điều này sẽ cải thiện được tính tự học của bạn, tránh việc ỷ lại vào giảng viên.

Với những lợi ích tuyệt vời này mà nhiều người đang chuyển dần sang học online cho tiên lợi và nếu đến thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa tìm được một lớp học violin phù hợp thì có thể tham khảo các lớp học tại Việt Thương. Dù là lớp học online nhưng chất lượng đội ngũ giảng viên và giáo trình giảng dạy vẫn được đảm bảo, đồng thời bạn vẫn sẽ nhận được sự giảng dạy nhiệt tình và đặc biệt là số lượng học viên cân đối để đảm bảo kết quả của từng học viên. Chính vì vậy, Việt Thương chính là một sự lựa chọn mà bạn có thể đặt niềm tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan Khóa Học Đàn Violin