1800 6715

Nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc cùng Việt Thương Music Fair 2019

Vào các ngày 7, 8 và 9/6/2019 vừa qua, cộng đồng người yêu nhạc đã có dịp tham gia một ngày sự kiện thường niên được mong chờ nhất trong Hè này – Việt Thương Music Fair (VTMF) mùa thứ 6 với chủ đề: “Thỏa sức đam mê, đón Hè rực rỡ”. Chương trình năm nay được tổ chức đồng bộ về thời gian ở cả 2 miền Nam, Bắc và diễn ra ở những địa điểm đẹp (gồm: TTTM Cresent Mall, Quận 7 và TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa).

Tại “sân chơi âm nhạc” này, các bạn trẻ ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận đã có dịp hòa mình vào các nội dung chương trình đặc sắc như:

 • Workshop về phương pháp học Piano (cơ và điện), trống, guitar
 • Trải nghiệm miễn phí các lớp học nhạc tốt nhất cho trẻ em và người lớn
 • Trải nghiệm hàng trăm loại nhạc cụ đẳng cấp và mới nhất (Roland LX-Series; Kawai K300, K800; Guitar D1DNS;…)
 • Các gameshow thử tài cùng âm nhạc với nhiều quà tặng giá trị
 • Chương trình biểu diễn của các band nhạc
 • Giờ vàng giá sốc, đấu giá sản phẩm và bốc thăm mua hàng với ưu đãi đến 50%
 • Thưởng thức Đêm nhạc “Hội ngộ cùng sao” của các nghệ sĩ nổi tiếng (Bùi Anh Tuấn, Thái Trinh, Andiez Nam Trương, Tăng Nhật Tuệ,…)

Trải nghiệm và khám phá ra loại nhạc cụ phù hợp nhất với tính các của bạn

Chơi nhạc là một cách để mỗi người bộc lộ và nâng cao các giá trị tinh thần. Bên cạnh đó, việc thường xuyên tương tắc với một loại nhạc cụ bất kỳ cũng mang lại cho sức khỏe thể chất và tinh thần của con người được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, mỗi người sẽ chỉ phù hợp với một hoặc một số loại nhạc cụ nhất định. Thông thường, trước khi quyết định gắn bó với một loại đàn nào đó, người yêu nhạc sẽ phải trải nghiệm qua tất cả để có được lựa chọn chính xác nhất dựa trên cảm nhận của mình.

Để tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều được trải nghiệm trên những chiếc đàn tốt nhất với âm thânh chuẩn mực nhất, Việt Thương Music Fair đã tổ chức trưng bày đa dạng các loại nhạc cụ đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Chỉ cần đảo qua một vòng VTMF 2019, khách hàng tham dự đã có thể tham quan và tự mình trải nghiệm các nhạc cụ từ dòng cơ học cho đến dòng điện tử; từ guitar, trống, piano cho đến các phụ kiện âm nhạc,… Tất cả sẽ mang đến cho người yêu nhạc cái nhìn đầy đủ nhất về các loại nhạc cụ hiện có trên thị trường, cũng như cảm nhận rõ nhất loại nhạc cụ có thể “bắt đúng tần số” với nhịp đập tính cách bên trong mình!

Tiếp nhận thêm những kiến thức và nâng cao vốn hiểu biết về âm nhạc

Nhà soạn nhạc Johann Sebastian Bach từng nói: “It’s easy to play any musical instrument: all you have to do is touch the right key at the right time and the instrument will play itself”, nghĩa là “Chơi loại nhạc cụ nào cũng dễ dàng: tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào đúng dây đúng phím vào đúng lúc và rồi nhạc cụ sẽ tự chơi”.

Quả thực là vậy, nhạc cụ nào cũng có nguyên tắc hoạt động. Chỉ cần bạn có sẵn niềm yêu thích và tìm đúng người hướng dẫn, thì việc chơi giỏi một nhạc cụ nào đó là điều hoàn toàn khả thi. Đó là lý do vì sao tại VTMF 2019, chúng tôi đã mang đến các buổi workshop và chia sẻ về từng loại nhạc cụ cho người tham dự.

Đặc biệt, tại buổi triển lãm âm nhạc chính thống này, bạn còn được hướng dẫn các ngón đàn hiệu quả từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Và ngay cả khi đã biết chơi một loại nhạc cụ bất kỳ, bạn vẫn có thể đến tham gia giao lưu cùng những người bạn có chung sở thích và mang về những món quà giá trị, ý nghĩa từ Việt Thương.

Sở hữu nhạc cụ chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất, lên đến 50%

VTMF cũng là đợt “Sales off” nhạc cụ hoành tráng nhất năm của Công ty Việt Thương. Đây cũng là cơ hội hiếm có để những người yêu nhạc săn các sản phẩm nhạc cụ, thiết bị âm thanh, phòng thu và phụ kiện chính hãng với giá siêu khuyến mãi.

Đến với VTMF lần thứ 6, bên cạnh những sản phẩm đẳng cấp và mẫu mã mới nhất, các nhà sản xuất cũng dành tặng nhiều ưu đãi lớn về giá kịch sàn lên đến 50% cho khách tham dự và mua hàng. Theo ghi nhận của chúng tôi thì sau VTMF 2019, nhiều khách hàng cũng đã chọn được loại nhạc cụ cũng như khóa học nhạc phù hợp nhất cho mình.

Tuy Triển lãm nhạc cụ VTMF 2019 đã khép lại nhưng Việt Thương vẫn tiếp tục áp dụng mức giá ưu đãi cho nhiều dòng nhạc cụ đến hết tháng 06/2019, bao gồm:

 • Ưu đãi lên đến 50% cho các sản phẩm trong “Danh sách sản phẩm ưu đãi từ 01/06/2019 đến 30/06/2019” từ ngày 01/06 – 30/06.
 • Khách hàng Membership sẽ được ưu đãi lên đến 50% với “Danh sách sản phẩm ưu đãi ngày 7, 8, 9 tháng 6” từ 01/06 – 30/06.
 • Tặng 2 buổi cho học viên đăng ký lớp nhóm guitar hoặc trống (áp dụng học viên mới toàn hệ thống từ 01/06 – 19/06).
 • Tặng 2 buổi cho học viên tái đăng ký lớp nhóm (áp dụng cho học viên đang học toàn hệ thống từ 20/06 – 30/06).
 • Tặng 1 buổi học thử miễn phí từ 05/05 – 30/06 áp dụng tại các chi nhánh: 278 Lê Văn Khương, 456 Lê Quang Định, 289 Vành Đai Trong, 293 Lãnh Binh Thăng, 102 An Dương Vương, 254 Khánh Hội, 6F Ngô Thời Nhiệm, 979 KhaVạn Cân, 898 Trường Chinh.

*Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống, tại 26 cửa hàng thuộc hệ thống Việt Thương Music.

Mời quý khách tham khảo tại đây hoặc đến các showroom gần nhất của chúng tôi để tham quan và trải nghiệm!

Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan Tin tức