Học đàn Guitar Việt Thương Music| Học đàn Guitar chuyên nghiệp

Học đàn Guitar Việt Thương Music| Học đàn Guitar chuyên nghiệp

Menu
KHÓA HỌC GUITAR
KHÓA HỌC GUITAR

ACOUSTIC GUITAR

 

Có nhiều quý phụ huynh mong muốn con em mình chơi được những ca khúc theo ý thích và khả năng diễn tấu của mình. Đáp ứng các nhu cầu nói trên, đã có rất nhiều khóa học ngắn hạn như modern guitar, guitar đệm hát được mở ra.
Tuy nhiên, những khóa học này hầu hết chỉ dựa trên kinh nghiệm đàn của nhạc công, chủ yếu là dạy và & học những miếng, những câu cú bắt chước từ những album hay chứ không mang tính hệ thống để hình thành một bộ môn mà học viên có thể học tiến xa trên con đường âm nhạc của mình. Và dĩ nhiên những khóa này thường đòi hỏi học viên phải có một khả năng chơi đàn nào đó trước khi học.
Nếu classical guitar, là bộ môn học chơi những tác phẩm được soạn sẵn cho hai tay, thì guitar acoustic là bộ môn tiếp cận thẳng vào việc hình thành và chơi các hợp âm, các mẫu tiết tấu, các phong cách âm nhạc đại chúng (popular music) và các ca khúc phổ thông.
Vì vậy, bộ môn acoustic được thiết kế để học viên dù chưa học guitar ngày nào cũng có thể tham dự.

CLASSICAL GUITAR

 

Classical guitar là bộ môn guitar cổ điển, hiểu đơn giản là dạy & học chơi những tác phẩm do các nhạc sĩ nổi tiếng qua các thời kỳ âm nhạc được chuyển soạn cho đàn guitar.
Những tác phẩm này vừa phản ánh đời sống văn hóa nhân loại qua các thời kỳ lịch sử, vừa bao hàm hầu hết những kỹ năng về ngón đàn.
Vì vậy, một mặt nó mang tính giáo dục cao về văn hóa, mặt khác, nó là công cụ để rèn luyện toàn bộ những kỹ năng biểu diễn.
Có thể người học không trở thành nghệ sĩ biểu diễn, nhưng chắc chắc sẽ trở thành một con người có một nhân cách cân bằng và hài hòa.
Đó chính là lợi thể để thành công trong cuộc sống.

ELECTRIC GUITAR

 

Sự phát triển của công nghệ điện và điện tử ngày càng giúp cho tiếng guitar điện trở nên phong phú và quyến rũ hơn, cả về âm sắc và âm lượng. Âm sắc guitar điện thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc hơn so với guitar thùng: từ nhẹ nhàng thanh thoát đến mạnh mẽ phấn khích; từ rã rời trầm buồn đến gào thét phẫn nộ… Guitar điện trở nên đặc biệt hấp dẫn lôi cuốn, nhất là với giới trẻ.
Nó đã trở thành một trong những nhạc cụ phù hợp nhất dành cho những bạn trẻ có cá tính mạnh. Vai trò chính của guitar điện trong ban nhạc là: chơi chord progression (chuỗi hợp âm) theo các phong cách tiết tấu (điệu) và ứng tấu trên những chuỗi hợp âm đó.
Từ nhiều năm nay, tại các trường nhạc trên thế giới, guitar điện đã trở thành một bộ môn độc lập với những tính chất riêng biệt và rất nhiều kỹ thuật và phong cách chơi khác biệt.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 

ACOUSTIC GUITAR CLASSICAL GUITAR ELECTRIC GUITAR
Đối tượng Trên 6 tuổi
Hình thức dạy và học Cá nhân hoặc nhóm
Trình độ Sơ cấp Step 1 – Step 2
Căn bản Grade 1 – Grade 5
Trung cấp Grade 6 – Grade 8
Đại học DipLCM, ALCM, LLCM
Sơ cấp Preliminary
Căn bản Grade 1 – Grade 5
Trung cấp Grade 6 – Grade 8
Đại học DipLCM, ALCM, LLCM
Thời gian 1 cấp độ 36 tiết trong 9 tháng
60 phút/tiết/tuần
Kiểm tra chất lượng Sau khi hoàn thành mỗi trình độ, học viên có thể đăng ký tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM (London College of Music – University of West London).

Đăng ký học âm nhạc

NGAY HÔM NAY

    THƯ VIỆN TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG