Trường nhạc, showroom Viêt Thương Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ: Gian 11-13, Tầng 3, TTTM Discovery Complex , 302 Cầu Giấy, Hà Nội.
Chi nhánh VTMS đạt chuẩn quốc tế tại khu vực Cầu Giấy
Một Trường nhạc được coi là chuẩn quốc tế phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, chất lượng giáo trình dạy học. Những điều cơ bản này chi nhánh VTMS 302 tự tin cung cấp tốt nhất cho các học viên có nhu cầu học nhạc tại đây. 

Cơ sở vật chất tốt nhất

Cơ sở vật chất đầu tiên cần đánh giá là phòng dạy học. Các phòng học của hệ thống VTMS đều được xây tách biệt, và cách âm và nhiều sáng. Đây là các tiêu chuẩn đầu tiên dùng để đánh giá về cơ sở vật chất. Tiếp đến là nhạc cụ trang bị trong lớp học còn mới, có đầy đủ cho giáo viên và học sinh dù là lớp cá nhân hay lớp nhóm. Với lợi thế là nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất Việt Nam Việt Thương Music có đủ năng lực cung cấp nhạc cụ model mới nhất và đầy đủ nhất cho toàn  bộ hệ thống VMTS, khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm hành trình âm nhạc lâu dài.

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

VTMS cung cấp chương trình đào luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM do London College of Music cung cấp và chứng nhận. Chứng chỉ này có giá trị ở nhiều nước trên thế giới, và hiện nay ở Việt Nam chúng tôi đang cung cấp chương trình đào tạo cho bất cứ bộ môn nhạc cụ nào mà học viên có nhu cầu từ guitar, keyboard, piano, electric guitar, violin, saxophone, vocal… 
Ngoài các chương trình đào luyện theo giáo trình của LCM, VTMS chi nhánh 302 Nguyễn Trãi cũng cung cấp các chương trình Popular Piano ( Piano đệm hát), guitar đệm hát, vocal, bale… Với lộ trình bài bản, đào tạo đầy đủ 5 kỹ năng kỹ thuật, kiến thức, biểu diễn, nghe, thị tấu. Bên cạnh đó ở tất cả các môn học VTMS có đánh giá kiểm tra năng lực học viên cuối khóa, để tư vấn cụ thể con đường âm nhạc cho các học viên có khả năng khác nhau. Đây là điều mà không phải trung tâm âm nhạc nào cũng làm được.

Chương trình piano mầm non Kawai Music giáo trình Nhật Bản dành cho trẻ từ 3-6 tuổi, được VTMS chuyển ngữ và phổ biến trên hệ thống bắt đầu từ năm 2014 cũng là một trong những môn học có giáo trình chuẩn quốc tế được cung cấp tại 302 Nguyễn Trãi.  Kawai Music là một trong những chương trình piano mầm non áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, trẻ học nhạc lý bằng trò chơi, bằng các bài hát ngắn và những người bạn học là các con vật thân thuộc. Đây là một chương trình vượt lên trên các chương trình cảm thụ âm nhạc thông thường vì có mục tiêu kiến thức cụ thể cho 2 năm học nhạc đầu đời của trẻ. 

Chất lượng giáo viên vượt trội


Để đáp ứng được yêu cầu chuyển tải các kiến thức của những bộ môn âm nhạc quốc tế trên hệ thống giáo viên của VTMS, không riêng tại chi nhánh 302 Nguyễn Trãi đã có thời gian dài trau dồi kiến thức sư phạm và kỹ năng giảng dạy. Đồng thời thường xuyên training làm mới phương thức biểu đạt kiến thức với mục tiêu mang đến giờ học có chất lượng, nhẹ nhàng.
Nếu bạn đangc ó nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học nhạc chất lượng tại khu vự này và muốn được tư vấn cụ thể về khóa học vui lòng liên hệ: 1800 6715