Khóa học vocals, học vocals hát hay tại trường dạy nhạc VTMS

Khóa học vocals, học vocals hát hay tại trường dạy nhạc VTMS

Menu
Khóa học Popular Music Vocals
KHÓA HỌC POPULAR MUSIC VOCALS

POPULAR MUSIC VOCALS
Nhân cách lớn – Tài năng cao

 

Ngoài việc thể hiện các đặc tính của âm thanh, tiếng hát con người còn gắn liền với ngôn ngữ. Chính ngôn ngữ làm cho tiếng hát trở thành loại nhạc cụ cao quý và diễn cảm hiệu quả nhất.
Ai cũng thích hát và ai cũng có thể hát được. Tuy nhiên để hát tốt, cần phải học tập. Khác với bộ môn thanh nhạc cổ điển, chú trọng vào luyện thanh, phổ biến kỹ thuật và chất giọng trời cho của mỗi người để diễn tả những ca khúc phù hợp và khác biệt. Khóa học vocals – popular music vocals – âm nhạc giải trí hướng đến âm nhạc mang bản sắc riêng của từng cá nhân.
Nếu trong thanh nhạc cổ điển, người ta thường chỉ hát những giai điệu được soạn sẵn, thì trong popular music vocals lại chú trọng đến việc xử lý ca khúc theo sự cảm thụ riêng của mỗi người, rồi ứng tấu và sáng tạo theo cảm hứng lúc biểu diễn.
Học hát chính là học cách thể hiện tình cảm một cách hiệu quả, mà một khi cảm xúc được giải phóng thì nó cũng làm cho cuộc sống trở nên cân bằng.
Cân bằng chính là chìa khóa để cuộc sống bình an và hạnh phúc.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 

Đối tượng Trên 8 tuổi
Hình thức dạy và học Cá nhân và nhóm
Trình độ Sơ cấp Step
Căn bản Grade 1 – Grade 5
Trung cấp Grade 6 – Grade 8
Đại học DipLCM, ALCM, LLCM
Thời gian 1 cấp độ 36 tiết trong 9 tháng
60 phút/tiết/tuần
Kiểm tra chất lượng • Sau khi hoàn thành mỗi trình độ, học viên có thể đăng ký tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM (London College of Music – University of West London).

Đăng ký học âm nhạc

NGAY HÔM NAY

    THƯ VIỆN TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG