Hệ thống Chi nhánh Trường nhạc Việt Thương Music School

Hệ thống Chi nhánh Trường nhạc Việt Thương Music School

Menu

Hệ thống âm nhạc Việt Thương music

TỔNG QUAN

Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương (Việt Thương Music) được ra đời vào năm 1993 và thành lập chính thức vào năm 1996 với khởi nguồn từ Trường Suối Nhạc – trường tư thục âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam.

 

Tương tự như hệ thống phân phối nhạc cụ, chúng tôi phát triển thương hiệu Suối Nhạc phủ rộng tại nhiều địa bàn trong cả nước để đáp ứng nhu cầu học nhạc.

 

Danh mục sản phẩm đầu tiên của Việt Thương là những cây Đàn organ và Piano mới toanh của Casio và Kawai Nhật Bản được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

 

Là một trong những công ty phân phối Nhạc cụ có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Việt Thương Music (VTM) luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”.

 

Với nền tảng kiến thức âm nhạc, sự kết hợp làm việc của toàn thể nhân viên dựa trên phương châm Quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất, VTM đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp cho đối tác và người tiêu dùng giá trị đích thực với những Sản phẩm và Dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

 

Chúng tôi tin tưởng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Âm nhạc Việt Nam.

Sau hơn 20 năm hoạt động, VTM đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng.

 

Hiện tại, Việt Thương đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

 

Từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 1996, công ty đã phát triển lên vị trí dẫn đầu và tự hào với mạng lưới Đại lý, Showroom và hệ thống giáo dục âm nhạc rộng khắp cả nước.

 

Việt Thương cũng tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền hơn 50 nhãn hàng nổi tiếng thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio, Taylor, Fender, Pearl,…

 

Đồng thời, là đại diện độc quyền và duy nhất được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế London College of Music (LCM) thuộc University of West London tại Việt Nam và là đơn vị giảng dạy âm nhạc mầm non theo chương trình Kawai và Music For Little Mozarts.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, VTM luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

 

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên VTM, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, VTM đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành Âm nhạc và xã hội Việt Nam.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

 

“Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại. Âm nhạc hiện hữu tự sâu thẳm trong mỗi trái tim mỗi người.”

 

 

Việt Thương Music có sứ mệnh đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc, góp phần kiến tạo một xã hội biết cảm thông, chia sẻ và mang lại niềm vui cho người khác qua công việc phân phối Thiết bị âm nhạc, Thiết bị âm thanh – ánh sáng và Giáo dục âm nhạc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

PHÂN PHỐI

GIÁO DỤC ÂM NHẠC

Chương Trình Đào Tạo

Âm nhạc là một món quà của niềm vui mà Thượng Đế ban tặng cho mỗi con người ngay từ lúc còn nằm trong lòng mẹ. Vì vậy, tất cả trẻ em đều yêu thích âm nhạc. Chúng ta có trách nhiệm nuôi dưỡng tình yêu ấy và tạo những điều kiện thuận lợi nhất để nó phát triển thành tài năng cho mai sau.

Trong giáo dục mầm non, ngày nay người ta thường nhắc đến thuật ngữ Mozart Effect (Hiệu ứng Mozart) – ngụ ý nói giáo dục âm nhạc thật sự nâng cao chỉ số IQ cho trẻ em. Music for Little Mozarts (MfLMs) là chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế dành cho lứa tuổi mầm non.

Được thiết kế từ thấp lên cao theo chương trình của London College of Music. Nhờ vậy, phụ huynh và học viên thấy rõ con đường học âm nhạc của mình qua từng thời gian.

Các Khóa Học

DỊCH VỤ CHO THUÊ

Nhạc Cụ
Cho thuê sỉ và lẻ các nhạc cụ

Âm Thanh Ánh Sáng
Cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh, ánh sáng đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện, biễu diễn ca nhạc dành cho tất cả các khách hàng đủ mọi quy mô

VÌ SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN VIỆT THƯƠNG MUSIC

100% Hàng chính hãng.
Mang đến nhiều lựa chọn với hơn 2.000 sản phẩm.
Ship hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi.
Ship hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi.
Được tư vấn miễn phí khi đến mua hàng trực tiếp tại showroom.
Nhiều phương thức thanh toán linh động khi mua sản phẩm.
Tất cả sản phẩm được tuân theo chính sách và điều khoản bảo hành.
Cam kết bán đúng giá niêm yết và thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

THƯ VIỆN TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG