Khóa học đàn PIANO, Học PIANO tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Khóa học đàn PIANO, Học PIANO tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Menu
Khoá học PIANO

KHÓA HỌC PIANO

Rèn luyện nhân cách để phát triển tài năng

PIANOFORTE

 

Pianoforte là bộ môn piano cổ điển, hiểu đơn giản là dạy và học chơi những tác phẩm do các nhạc sĩ nổi tiếng của các thời kỳ âm nhạc biên soạn. Những tác phẩm này vừa phản ánh đời sống văn hóa nhân loại qua các thời kỳ lịch sử, vừa bao hàm hầu hết những kỹ năng về ngón đàn. Vì vậy, một mặt nó mang tính giáo dục cao về văn hóa, mặt khác nó là công cụ để rèn luyện toàn bộ những kỹ năng biểu diễn piano. Có thể người học không trở thành nghệ sĩ biểu diễn, nhưng chắc chắn sẽ trở thành một con người có một nhân cách cân bằng và hài hòa. Đó chính là lợi thể để thành công trong cuộc sống. Mỗi trình độ chuẩn bao gồm 5 phần: Kỹ thuật, Biểu diễn, Kiến thức, Thi tấu và Tai nghe.

POPULAR MUSIC PIANO

 

Có rất nhiều phụ huynh mong muốn con em mình chơi được những ca khúc phổ thông. Nhiều bạn trẻ muốn cover lại những ca khúc theo ý thích và khả năng diễn tấu của mình. Đáp ứng các nhu cầu nói trên, người ta đã mở rất nhiều khóa học ngắn hạn như modern piano, piano đệm hát, piano cover… Tuy nhiên, những khóa học này hầu hết chỉ dựa trên kinh nghiệm đàn của các nhạc công, chủ yếu là dạy & học những “miếng”, những “câu cú”… bắt chước từ những album… chứ không mang tính hệ thống để hình thành một bộ môn mà học viên có thể học tiến xa trên con đường âm nhạc của mình. Và dĩ nhiên những khóa này thường đòi hỏi học viên phải có một khả năng chơi đàn nào đó trước khi học. Khóa học đàn piano pop tại Việt Thương Music School giúp học viên tự chơi, tự sáng tạo ra những các chơi theo ý muốn.
Nếu classical piano, là bộ môn học chơi những tác phẩm được soạn sẵn cho hai tay, thì pop piano là bộ môn tiếp cận thẳng vào việc hình thành và chơi các hợp âm, các mẫu tiết tấu, các phong cách âm nhạc đại chúng (popular music) và các ca khúc phổ thông. Vì vậy, bộ môn pop piano được thiết kế để học viên dù chưa học piano ngày nào cũng có thể tham dự

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 

PIANOFORTE POPULAR MUSIC PIANO
Đối tượng Trên 6 tuổi Trên 7 tuổi
Hình thức dạy và học Cá nhân hoặc nhóm Lớp nhóm 5-8 học viên từ 7 tuổi
Lớp cá nhân từ 15 tuổi
Trình độ Sơ cấp Step 1 – Step 2
Căn bản Grade 1 – Grade 5
Trung cấp Grade 6 – Grade 8
Đại học DipLCM, ALCM, LLCM
Căn bản 4 trình độ
Nâng cao 4 trình độ
Sáng tạo 4 trình độ
Thời gian 1 trình độ 36 tiết trong 9 tháng
60 phút/tiết/tuần
48 tiết trong 12 tháng
60 phút/tiết/tuần
Kiểm tra chất lượng • Sau khi hoàn thành mỗi trình
độ, học viên có thể đăng ký
tham dự kỳ thu lấy chứng chỉ
âm nhạc quốc tế LCM (London
College of Music – University of
West London).
• Sau khi hoàn thành Trình độ
Căn bản, có thể học tiếp trình độ
Nâng Cao của Pop Piano hay
chuyển tiếp lên chương trình
Jazz Piano Grade 1 của London
College of Music (LCM)

Đăng ký học âm nhạc

NGAY HÔM NAY

    THƯ VIỆN TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG