Trở thành chi nhánh VTMS thứ 7 từ ngày 6/5/2017, Trường nhạc chi nhánh 180 Võ Thị Sáu, quận 3, Hồ Chí Minh là một trong những nơi cung cấp các chương trình đào tạo nhạc cụ theo chuẩn quốc tế cho khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh. 
Tại đây khách hàng có nhu cầu học nhạc có thể tìm thấy các môn học được Việt Thương Music Group đầu tư từ việc mua giáo trình tại nước ngoài, chuyển ngữ sang tiếng Việt, sau đó cung cấp và phổ biến trên toàn  hệ thống như Kawai Music – Chương trình piano mầm non của Nhật Bản, chương trình đào luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM cho tất cả các bộ môn nhạc cụ. 

Để có thể cung cấp người yêu nhạc những kế hoạch dạy học chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên của chi nhánh đã được đào luyện kỹ càng trước khi giảng dạy thực tế, bởi ngoài những kỹ năng sư phạm sẵn có các nền tảng kiến thức tích lũy lâu năm thì phương pháp giảng dạy tích cực là những điều cần trau dồi và áp dụng thực tế để giờ học của học viên nhẹ nhàng, vui vẻ hơn nhất là các chương trình dạy nhạc cho trẻ như Kawai Music. 
Ngoài những điểm nổi bật trên thì cơ sở vật chất cho các lớp học tại VTMS chi nhánh 180 Võ Thị Sáu cũng là ưu thế. Việt Thương là nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất Việt Nam nên việc các nhạc cụ trong lớp học được trang bị đầy đủ, luôn là các model đàn mới, tiên tiến trên thế giới. 

Các phòng học được xây riêng biệt, cách âm, lớp học được thiết kế cửa sổ kính rộng, nhằm mục đích cung cấp đủ ánh sáng cho học viên khi  học. Trong lớp được trang trí nhẹ nhàng bằng các tông màu sáng, tôn trọng tối đa cảm xúc khi học cho học viên. 
Ngoài ra 180 Võ Thị Sáu cũng là một trong những showroom trưng bày nhạc cụ lớn nhất của hệ thống Việt Thương Music, bạn có thể tìm thấy nhạc cụ mình yêu thích trong danh mục hơn 2000 sản phẩm của 50 thương hiệu lớn đang trưng bày tại đây. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715.