Việt Thương Music School 386 CMT8 là chi nhánh khởi phát của toàn bộ hệ thống Trường nhạc Việt Thương hiện tại. Đây cũng là showroom trưng bày nhạc cụ đầu tiên của Việt Thương Group, nên 386 có giá trị không chỉ về chất lượng nhạc cụ và giảng dạy mà còn có giá trị lịch sử cho toàn bộ hệ thống Việt  Thương. 
Trên nền tảng này tất cả các dịch vụ giáo dục tại đây đều được khách hàng đánh giá rất chỉn chu và là địa điểm đáng cân nhắc nhất khu vực khi bạn có kế hoạch học nhạc. 

Chị Nga ngụ tại số nhà 56/8 CMt8, phường 12, quận 10 có con đang theo học lớp piano tại đây cho biết “ Riêng về cơ sở vật chất tôi rất yên tâm, vì lớp học sáng, có trang bị đàn piano cơ để dạy và học, giáo viên nhẹ nhàng, nhiệt tình.Nhà ở gần đây nên tôi cho con ra đây cho tiện, ban đầu cũng không hy vọng nhiều, nhưng giờ thì thấy cô trò rất phấn khởi khi gặp nhau, cô giáo có đánh giá chi tiết từng buổi học, và có gửi bài tập cho phụ huynh qua zalo. Tôi rất ưng ý với cách làm  này”. 

Ngoài piano cho lứa tuổi thanh thiếu niên như con chị Nga, chi nhánh VTMS tại 386 CMT8 còn cung cấp lớp piano mầm non (Kawai Music – Giáo trình Nhật Bản), piano cho người lớn, guitar, ukulele, violin, trống… Bạn cũng có thể tìm các lớp đào luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM các bộ môn tại đây, chứng chỉ này có giá trị ở nhiều nước trên thế giới, giúp các bạn du học sinh được miễn giảm một số bộ môn khi đăng ký vào các trường nghệ thuật.
Ngoài các chương trình học theo chương trình LCM người yêu nhạc có thể lựa chọn các chương trình giáo dục âm nhạc thông thường. VTMS đào tạo học viên với 5 mục tiêu kiến thức, kỹ thuật, biểu diễn, nghe, thị tấu. Cuối mỗi khóa học học viên sẽ được test trình độ, để giáo viên có những tư vấn cụ thể cho hành trình học nhạc tiếp theo. 

Toàn bộ các lớp học trang bị tường cách âm, ô cửa kính rộng, nhiều sáng phục vụ tốt nhất mục đích học. Phòng học nhóm rộng, tạo không gian thoải mái cho học tập, nhất là bộ môn Kawai Music cho các bé từ 3-6 tuổi luôn được ưu ái trang trí bắt mắt, thân thiện. 
Tất cả các giáo viên dạy học đều tốt nghiệp các Trường nhạc danh tiếng, có kinh nghiệm làm nghề lâu năm, được đào tạo về tâm lý lứa tuổi trong giảng dạy để có thể mang đến những giờ học nhạc nhẹ nhàng, hiệu quả. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715