Việt Thương Music Gruop ngoài việc là thương hiệu phân phối nhạc cụ lớn nhất Việt Nam còn là một trong những thương hiệu có hệ thống trường nhạc trải rộng khắp cả nước với các chương trình giáo dục âm nhạc chuẩn quốc tế, hệ thống lớp học tiêu chuẩn, và các giáo viên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm.

Chi nhánh trường nhạc này của Việt Thương nằm trên con đường sầm uất nhất quận Tân Phú, không gian Trường nhạc và không gian trưng bày nhạc cụ được thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu với các lớp học nhiều sáng, không gian rộng, các nhạc cụ học tập là các model đàn mới, đảm bảo chất lượng thẩm âm cho học viên. Các phòng học được thiết kế chuyên dụng, cách âm, trang trí bằng các tông màu sáng, đơn giản để tôn trọng hoàn toàn cảm xúc âm nhạc của học viên. Phòng học của các bé lứa tuổi mầm non từ 3-6 lại được dán hình các con vật hoạt hình quen thuộc tạo cảm giác gần gũi khi bé học tại đây.
Hệ thống giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường nhạc danh tiếng, có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ tâm lý lứa tuổi, nhất là đối với các lớp piano mầm non. 

Mặc dù không gian không quá hoành tráng nhưng trong khuôn khổ 400m2 sử dụng, người yêu nhạc có thể tìm thấy nhiều phòng học nhạc cụ của các bộ môn piano, trống, guitar, violin, vocal, bale, piano mầm non Kawai Music… Các lớp đào luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM theo đúng yêu cầu của Hội đồng khảo thí trường Đại học West LonDon. Chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM có giá trị tại nhiều nước trên thế giới, có thể miễn hoặc giảm một số bộ môn cho du học sinh các ngành nghệ thuật. 
Để có thể thực hiện tốt chương trình đào luyện này và đáp ứng được yêu cầu của các bộ môn nhạc cụ chuẩn quốc tế như vừa nêu đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đây có bề dày kinh nghiệm, và đều có chứng chỉ tâm lý sư phạm. 
Việt Thương Music 442 Lũy Bán Bích còn là nơi trưng bày đa dạng các sản phẩm nhạc cụ được Việt Thương phân phối tại thị trường Việt Nam, các học viên có thể tìm thấy nhạc cụ mình yêu thích ngay tại đây mà không cần mất công tìm kiếm. Sự đa dạng về các môn học cũng như sản phẩm của chi nhánh VTMS 442 Lũy Bán Bích sẽ làm hài lòng bất cứ học viên nào khi gửi gắm niềm tin học tập và mua sắm. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715