Trường nhạc Việt Thương Music tại Quận 9: 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.
Với hệ thống giảng dạy âm nhạc áp dụng khung chương trình, phương pháp và giáo trình chuẩn quốc tế. Việt Thương được thành lập từ năm 1996, với mục tiêu phát triển cảm xúc âm nhạc cho mọi người qua việc dạy và học các bộ môn nhạc cụ, giúp mọi người biết khai thác những lợi thế của âm nhạc để ứng dụng trong cuộc sống và mở ra những hình thức đào tạo chuyên nghiệp cho những năng khiếu đang còn trong những độ tuổi cần phải tập trung cho việc học tập tại các trường mầm non, tiểu học, trung học…24 năm trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu âm nhạc, Việt Thương có cho mình 21 chi nhánh ở 3 thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với các khóa học chính. Việt Thương Music quận 9 đào tạo các chương trình LCM, Kawai Music, Khóa học đàn Piano, Khóa học đàn Guitar, Khóa học đàn Ukulele, Khóa học đàn Organ, Khóa học đánh Trống, Đào tạo Nhạc Công.

Chi nhánh VTMS Vincom Lê Văn Việt, Quận 9, Hồ Chí Minh được khai trương vào ngày 10/8/2018, đây là chi nhánh thứ 15 trong hệ thống hơn 20 chi nhánh của VTMS trên toàn quốc. Nằm trong khu TTTM rộng lớn, chi nhánh thứ 15 của CTMS được đầu tư bài bản và công phu từ chất lượng giáo viên lẫn cơ sở vật chất. 
Lợi thế của chi nhánh Việt Thương Music Vincom Megamall Lê Văn Việt quận 9 là diện tích. Các lớp học được phân bố hợp lý, bắt sáng, không gian rộng thoáng đãng. Đặc biệt các lớp học được thiết kế cách âm, đặt cảm xúc của người dạy và người học lên hàng đầu. 

Tại đây người yêu nhạc có thể tìm thấy các khóa học piano, keyboard, guitar ,bale, vocal, trống, lớp piano mầm non Kawai Music cho bé. Giáo trình của các bộ môn này hoàn toàn độc quyền do Việt Thương chuyển ngữ từ các giáo trình gốc của Nhật bản và Hoa Kỳ, kết hợp với các phương pháp dạy học âm nhạc tích cực, đảm bảo cho học viên có một quá trình khám phá âm nhạc dễ dàng. 
Trường nhạc Việt Thương quận 9 còn phối kết hợp với hệ thống showroom trên toàn quốc tổ chức đào luyện học viên thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM, một chứng chỉ có giá trị hiện hành trên nhiều nước, có thể miễn giảm một số môn học cho các du học sinh. 

Ngoài ra người yêu nhạc cũng có thể tìm thấy các bộ môn âm nhạc thông thường đào tạo đúng chuẩn 5 kỹ năng kiến thức, kỹ thuật, biểu diễn, nghe, thị tấu và có các bài kiểm tra chất lượng cuối mỗi khóa học, giúp học sinh định hình đo lường được khả năng và có kế hoạch tốt hơn cho khóa học tới.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể thấy ngay sự đa dạng sản phẩm nhạc cụ, phụ kiện âm nhạc được trưng bày tại chi nhánh, có thể đáp ứng cho học viên bất cứ nhu cầu nào về học nhạc và biểu diễn. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715