Địa chỉ Việt Thương Music Bình Tân:

Địa chỉ: 289 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 028 7108 8333 – Kinh Doanh: 215 – Giáo Dục 315
Địa điểm học nhạc cho cư dân tại Bình Tân uy tín và đảm bảo chất lượng
Đặc điểm nổi bật đặc biệt nhất của các lớp học nhạc tại showroom này là đa dạng môn học, giáo trình chuẩn quốc tế, các giáo viên dạy học có chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất trang bị đầy đủ các thiết bị dành cho học tập. 

Hiện tại chi nhánh VTMS 102Q An Dương Vương, quận 5 đang cung cấp các bộ môn guitar, electric guitar, piano, violin, vocal, piano mầm non. Các chương trình học này đều có giáo trình chuẩn quốc tế với chương trình học và đào luyện theo giáo trình LCM của Anh Quốc. Việt Thương Music hiện là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam được phép kết hợp với London College of Music tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ âm nhạc LCM cho các grade tại Việt Nam. Chứng chỉ này ngoài việc chứng nhận trình độ âm nhạc của học viên, nó còn có giá trị trên toàn thế giới, có thể giúp miễn giảm một số môn học cho các bạn du học sinh.

Ngoài ra bộ môn piano mầm non Kawai Music có giáo trình Nhật Bản, được Việt Thương chuyển ngữ và cung cấp tới học viên bắt đầu từ năm 2014.
Để đáp ứng được những yêu cầu giảng dạy các bộ môn theo giáo trình quốc tế như trên, hệ thống giáo viên của VTMS được đầu tư training kỹ càng về kiến thức, các phương pháp dạy học tích cực, cách thực hành bài giảng theo tâm lý lứa tuổi nhằm mục đích mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả nhất.
Ngoài các môn học theo giáo trình âm nhạc nước ngoài, chi nhánh VTMS 102Q An Dương Vương cũng cung cấp các chương trình giáo dục âm nhạc thông thường theo lộ trình đào tạo đủ 5 kỹ năng cơ bản là kiến thức, kỹ thuật, biểu diễn, nghe, thị tấu. Đặc biệt, cuối mỗi khóa học viên sẽ được làm bài kiểm tra định kỳ, xác định lại khả năng âm nhạc, từ đó có hướng đi tốt hơn ở khóa sau. Việc kiểm tra đánh giá học viên cuối mỗi khóa không phải bất cứ Trung tâm âm nhạc nào cũng thực hiện tỉ mỉ như vậy, đây là một trong những ưu điểm mà người học nhạc trong khu vực quận 5 nên chọn lựa VTMS 102Q An Dương Vương.

Để đáp ứng được các chương trình âm nhạc chuẩn quốc tế này, việc xây dựng cơ sở vật chất lớp học cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe. Tất cả các lớp học nhạc tại đây được xây dựng cách âm, cửa sổ rộng hướng sáng, các hình ảnh trang trí trong phòng học trang nhã, đơn giản, tôn trọng cảm xúc người học. Các thiết bị như đàn, micro, giá đỡ nhạc, kệ để đàn… được trang bị tỉ mỉ cho cả các lớp học cá nhân và học nhóm. 
Với một diện tích khiêm tốn hơn so với các showroom nhạc cụ lớn cùng hệ thống, nhưng trong không gian trưng bày của showroom có đầy đủ các danh mục sản phẩm của Việt Thương, và các chế độ hậu mãi sau bán hàng được áp dụng đầy đủ, có lợi cho khách hàng theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Tại đây, chúng tôi có đủ năng lực cung cấp nhạc cụ cũng như nhu cầu học tập cho bất cứ người học nhạc tại chi nhánh và những người yêu âm nhạc tại khu vực này.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715