Chi nhánh VTMS 334 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng là một trong số những chi nhánh được Việt Thương Music School chú trọng đầu tư về giáo viên, cơ sở vật chất, các giáo trình sử dụng đồng bộ. Do đây là chi nhánh duy nhất tại miền Trung của toàn bộ hệ thống, vì vậy với những đầu tư có chủ đích học viên ở khu vực này có thể yên tâm lựa chọn các khóa học nhạc tại đây. 

Các giáo viên tại chi nhánh VTMS Đà Nẵng đều có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, có nhiều kỹ năng trong việc hướng dẫn các học viên trải nghiệm bài học nhẹ nhàng, hiệu quả. Bên cạnh đs VTMS thường xuyên tổ chức tập huấn các phương pháp giảng dạy tích cực cho giáo viên, nhất là giáo viên đứng lớp piano mầm non ( lớp học cho bé từ 3-6 tuổi) với mục đích mang lại một giờ học hiệu quả nhất cho học viên. 

Các giáo viên giảng dạy được VTMS sàng lọc kỹ càng với lý do có thể truyền tải tốt các chương trình giáo dục âm nhạc mà Việt Thương Music School đang cung cấp đến học viên. Các môn học guitar, violin, piano, violin, ukulele, vocal… Chúng tôi đào tạo theo chương trình đào luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM giáo trình Anh Quốc. Ngoài ra bộ môn âm nhạc cho trẻ mầm non Kawai Music của Nhật Bản, được Việt Thương chuyển ngữ và bắt đầu giảng dạy từ năm 2014 đều đòi hỏi giáo viên có những kỹ năng chuẩn mực nhất định mới có thể truyền tải tốt. Chính vì vậy, có thể nói chất lượng giáo viên, giáo trình học, sự đa dạng môn học tại VTMS 334 Nguyễn Văn Linh vượt trội trong khu vực. 

Bên cạnh các môn học được đào tạo theo giáo trình LCM, chúng tôi cũng cung cấp các bộ môn nhạc cụ phổ biến, được giảng dạy cho học viên đủ 5 kỹ năng kiến thức, kỹ thuật, biểu diễn, nghe, thị tấu. Với 5 kỹ năng này sự thể hiện bên ngoài sẽ rất chậm, nhưng lại có nền tảng vững chắc cho sau này, khi gặp một bản nhạc chưa được học học viên có thể tự vỡ bài. 
Cơ sở vật chất lớp học được chú trọng, các lớp học được xây dựng cách âm, dụng cụ thiết bị học tập được trang bị đầy đủ cho nhu cầy dạy và học, học viên có thể yên tâm hoàn thiện bài học. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715