6F là một trong những trường nhạc ra đời sớm nhất ở TP Hồ Chí Minh, bộ môn đầu tiên mà chi nhánh này cung cấp là Piano, hiện nay theo sự mở rộng quy mô của VTMS, 6F có đầy đủ các bộ môn âm nhạc cơ bản như Keyboard, guitar, piano, piano mầm non Kawai music, vocal, trống…

Tọa lạc tại con đường không quá sầm uất nhưng 6F lại là điểm đến của nhiều người yêu nhạc, không chỉ bởi ở đây cung cấp đầy đủ các loại nhạc cụ, các môn học người yêu nhạc cần, mà 6F còn có thể làm thỏa mãn bất cứ người học hay mua đàn nào khi có đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức vững về âm nhạc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về test sản phẩm, tư vấn lộ trình học. Chính vì vậy mà các phòng học tại đây luôn kín học viên ở mọi khung giờ.
Ngoài việc có đội ngũ nhân viên giỏi 6F còn thu hút các học viên học nhạc từ hai yếu tố: Cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên.
Cơ sở vật chất của 6F được trang bị các phòng học cách âm riêng biệt, các dụng cụ học tập đầy đủ cho cả thầy và trò ở mỗi phòng học. 

Do là một trong những trường nhạc lâu đời nhất tại TP.HCM mà chất lượng đội ngũ giáo viên của chi nhánh này luôn vượt trội ở tất cả các bộ môn khi có kinh nghiệm sư phạm lâu năm và đều có các chứng chỉ về tâm lý sư phạm, nhất là giáo viên giảng dạy các lớp âm nhạc mầm non. 
Tại 6F các bạn yêu nhạc cũng có thể tìm thấy các lớp đào luyện thi chứng chỉ âm nhạc LCM, một chứng chỉ âm nhạc quốc tế có giá trị tại nhiều nước trên thế giới. Có thể được miễn giảm một số bộ môn nghệ thuật theo quy định của từng trường. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715