Showroom Việt Thương Music Số 08 Bờ Sông Sét

Địa chỉ: Việt Thương Music Số 08 Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 093 4019598
Chi nhánh trường nhạc Việt Thương số 8 bờ sông Sét cũng như tất các các chi nhánh khác của VTMS, được chú trọng đầu tư tỉ mỉ từ cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên và được áp dụng các giáo trình chuẩn quốc tế, cùng lộ trình học với các bài kiểm tra đánh giá chất lượng học viên định kỳ cuối khóa. 
Chương trình âm nhạc mầm non Kawai Music

Đa dạng môn học, giáo trình chuẩn quốc tế

Hiện tại chi nhánh VTMS số 8 bờ sông Sét cung cấp các môn học nhạc cụ guitar, piano, violin, vocal, piano mầm non Kawai Music… Tất cả các môn học này đều có giáo trình biên soạn theo yêu cầu của chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM – chứng chỉ âm nhạc được công nhận bởi London College of Music, nó có giá trị tại nhiều nước trên thế giới, có thể hỗ trợ miễn hoặc giảm một số bộ môn liên quan đến nghệ thuật khi học viên có ý định du học. 

Kawai Music là chương trình piano mầm non giáo trình Nhật Bản được Việt Thương Music School chuyển ngữ và cung cấp đến học viên tại Việt Nam từ năm 2014. Đây là chương trình giảng dạy được chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết, nhằm mang đến một lộ trình âm nhạc đúng đắn, chất lượng cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ, khơi gợi tình yêu âm nhạc tự nhiên cho trẻ em.
Đối với các chương trình học nhạc, kết thúc mỗi khóa Trường nhạc đều có các bài kiểm tra cuối khóa nhằm đánh giá chất lượng học viên, sau đó sẽ tư vấn cụ thể con đường âm nhạc học viên nên đi để thúc đẩy tốt nhất khả năng âm nhạc của từng người. Đây cũng là một điểm độc đáo của Trường nhạc Việt Thương mà không phải bất cứ địa chỉ học nhạc nào cũng có thể làm tương tự. 

Cơ sở vật chất được đầu tư với các tiêu chuẩn khắt khe

Ngay khi lên thiết kế xây dựng cho bất cứ showroom nào Việt Thương Music đều kiểm duyệt kỹ càng về chi tiết thiết kế phòng học nhạc. Luôn yêu cầu phòng phải cách âm tốt, có đủ sáng để cung cấp cho học viên và giáo viên môi trường học tập tốt nhất. 
Chúng tôi cũng chú trọng đến từng chi tiết nhỏ như màu sơn cần sáng màu, bắt sáng, trang trí trong các lớp học nhạc không được quá bắt mắt. Ngoại trừ các lớp piano mầm non cho các bé 3-6 tuổi, các hình vẽ trang trí là các con vật, các hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh gần gũi. 

Giáo viên âm nhạc đạt chuẩn quốc tế

Hầu hết các giáo viên âm nhạc tại chi nhánh đều tốt nghiệp tại các trường nhạc danh tiếng, và có các chứng chỉ âm nhạc quốc tế như LCM. Bên cạnh đó, các giáo viên đều đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và thường xuyên được tập huấn về phương pháp giảng dạy tích cực với mong muốn của nhà Trường là đem những giờ học nhạc nhẹ nhàng, vui vẻ đến tất cả các học viên. 

Với các chương trình giáo dục âm nhạc đa dạng, chuẩn quốc tế, lộ trình học rõ ràng, chất lượng giáo viên vượt trội cùng cơ sở vật chất tốt nhất thì VTMS chi nhánh số 8 Bờ sông Sét là địa chỉ nên lựa chọn đầu tiên khi bạn có ý định học nhạc tại khu vực Hoàng Mai, Hà Nội. 
Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất của hơn 50 thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới, hỗ trợ hoàn hảo hành trình âm nhạc lâu dài của bất cứ ai. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715 – 093 4019598