Chi nhánh VTMS quận 7 nằm tại địa chỉ Tầng 4, Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, đây là địa điểm đáng lưu ý nhất khi khách hàng và người yêu nhạc có ý định học nhạc và mua sắm nhạc cụ tại khu vực này. Chi nhánh VTMS thu hút khách hàng ở điểm mạnh chất lượng giáo viên đạt chuẩn quốc tế, giáo trình được Việt Thương Music sở hữu bản quyền và cơ sở vật chất cung cấp cho học viên, giáo viên vượt trội. 

Chất lượng giáo viên đạt chuẩn quốc tế

Có thể nói đây là điểm đầu tiên để thu hút các học viên âm nhạc đến một trường nhạc. Hầu hết các giáo viên giảng dạy các bộ môn nhạc cụ của VTMS tại đây đều tốt nghiệp các trường nhạc danh tiếng và sở hữu các chứng chỉ âm nhạc quốc tế có giá trị. Đơn cử như cô Tuyết Hồng, giáo viên chính chương trình piano mầm non Kawai Music sở hữu chứng chỉ LLCM in Teaching Piano (Cử nhân giảng dạy Piano) được công nhận bởi Ofqual – Tổ chức chứng nhận chất lượng và tiêu chuẩn của chính phủ Anh, do London College of Music Examinations kiểm định. 
Các giáo viên âm nhạc trong trường nhạc Việt Thương Music School thường xuyên được tập huấn các kỹ năng, phương pháp giảng dạy tích cực với mong muốn mang đến những giờ học nhạc hiệu quả, nhẹ nhàng cho học viên. 

 Giáo trình độc quyền của nước ngoài được VTMS chuyển ngữ

Hiện tại VTMS chi nhánh quận 7 cung cấp các bộ môn guitar, piano, violin, ukulele, saxophone, bale, vocal…Đối với các bộ môn nhạc cụ thông thường VTMS cung cấp chương trình luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM cho tất cả các grade. Chứng chỉ này được công nhận tại nhiều nước trên thế giới, có thể giúp các du học sinh được miễn giảm một số bộ môn liên quan đến nghệ thuật. 
Bên cạnh những bộ môn có các chương trình đào luyện theo giáo trình của LCM, Việt Thương Music School cũng cung cấp các chương trình đào tạo nhạc cụ thông thường đủ 5 tiêu chuẩn kiến thức, kỹ thuật, biểu diễn, nghe, thị tấu. Sau mỗi khóa học học viên sẽ được làm bài test để đo lường lại khả năng âm nhạc, sau đó giáo viên trực tiếp giảng dạy sẽ tư vấn cụ thể cho người học hành trình học nhạc sắp tới. Đây là một ưu điểm vượt trội mà rất ít Trung tâm âm nhạc có thể làm tốt cho các học viên thông thường. 
Chi nhánh VTMS quận 7 cũng cung cấp chương trình piano mầm non Kawai Music của Nhật Bản cho các bé từ 3-6 tuổi (được VTMS chuyển ngữ và phổ biến từ năm 2014). Với chương trình này bé sẽ học nhạc theo các phương pháp dạy học tích cực, vừa học, vừa chơi. Kết thúc chương trình 4 level (2 năm) trình độ âm nhạc của bé tương đương Pre-Paratory.

Cơ sở vật chất đáp ứng hoàn hảo cho mọi nhu cầu học

Với lợi thế là nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất Việt Nam, VTMS được trang bị đầy đủ nhạc cụ, các thiết bị cần thiết cho quá trình học. Học viên có thể yên tâm trải nghiệm hành trình âm nhạc mà không lo lắng vấn đề thiếu đàn để tập hay thiết bị để luyện giọng. 
Bên cạnh đó VTMS cũng thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn cuối kỳ, cuối năm học, rèn luyện kỹ năng biểu diễn cho các học viên trong trường, nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc lâu dài cho mỗi học viên theo học. 
Với những ưu điểm trên VTMS quận 7 tự tin có đủ năng lực cung cấp bất cứ nhu cầu nào về học nhạc cho những học viên có nhu cầu tại khu vực này.  Ngoài ra đây cũng là một trong những showroom trưng bày nhạc cụ lớn nhất  của hệ thống Việt Thương Music, bạn có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm của hơn 50 thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng được trưng bày phục vụ cho việc học và biểu diễn. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 18006715