Trung tâm VTMS chi nhánh quận 2  – Tầng G TTTM Pearl Center, 12 Quốc Hương, Thảo Điền
Trường nhạc Việt Thương Music tại chi nhánh quận 2 là một trong những chi nhánh được đầu tư hiện đại nhất về phòng học, trình độ  giáo viên, cũng như các trang thiết bị dạy học đúng theo chuẩn quốc tế. 

Phòng học đầy đủ các ưu điểm của một lớp học nhạc quốc tế

Hệ thống phòng học tại chi nhánh Việt Thương Music quận 2 được chú trọng đầu tư với các tiêu chuẩn khắt khe. Phòng cách âm hoàn toàn với bên ngoài và không gây ảnh hưởng đến các lớp học khác. Các phòng học rộng, cửa sổ hướng sáng rộng, đảm bảo đủ ánh sáng cho lớp học, nhất là các lớp cho các học viên nhỏ tuổi. Ngoài ra phong cách trang trí lớp học cũng theo phong cách Châu Âu, mang nét hiện đại trang nghiêm, ít trang trí bắt mắt ( trừ lớp học cho trẻ mầm non). Điều này thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối về cảm xúc cho cả học viên lẫn giáo viên trong các giờ học. 

Hiện tại VTMS chi nhánh quận 2 cung cấp các bộ môn Piano, guitar, keyboard, Ukulele, bale, vocal, piano mầm non Kawai Music cho các bé từ 3-6 tuổi. Điều này cho thấy bất cứ nhu cầu học nhạc cụ ở bất cứ lứa tuổi nào chi nhánh VTMS quận 2 cũng có năng lực đáp ứng tốt nhất. 

Chất lượng giáo viên vượt trội

Không chỉ chú trọng về số lượng mà chúng tôi còn chú trọng đến chất lượng giảng dạy của các giáo viên tại đây. Tất cả các giáo viên của hệ thống đều tốt nghiệp các trường nhạc danh tiếng, có bằng cấp chứng chỉ về sư phạm, hầu hết các giáo viên đều có chứng chỉ âm nhạc quốc tế với trình độ học vị cao. 
Đặc biệt các thầy cô của lớp học dành cho trẻ nhỏ được đào luyện về các phương pháp giảng dạy tích cực của các nhà sư phạm âm nhạc nổi tiếng trên thế giới như Kodály, Orff Schulwerk… mang đến những giờ học nhẹ nhàng, vui vẻ cho trẻ. 

Giáo trình học chuẩn quốc tế

Giáo trình hiện tại Việt Thương đang sử dụng trong các chương trình giáo dục của mình là các chương trình giáo dục âm nhạc của Nhật Bản cho các lớp piano mầm non Kawai Music. Bên cạnh đó các chương trình lớp học nhạc cho người lớn cuối mỗi khóa sẽ có kỳ kiểm tra chất lượng học viên, đây là điểm khác biệt nổi trội mà không phải Trường nhạc hoặc Trung tâm dạy nhạc nào cũng áp dụng quy trình này. 

Ngoài ra Trường nhạc Việt Thương Music liên kết với London College of Music tổ chức đào luyện và thi chứng chỉ âm nhạc LCM quốc tế cho học viên có nhu cầu. Chứng chỉ âm nhạc LCM có giá trị ở nhiều nước trên thế giới, thuận lợi cho quá trình du học của học viên, và cũng là thước đo đánh giá chất lượng của học viên sau mỗi khóa học.  
Hiện nay tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, chi nhánh Trường nhạc quận 2 của Việt Thương Music là một trong những trường nhạc có chất lượng tốt nhất về chất lượng giáo viên dạy học và các chương trình giáo dục âm nhạc. Với những ưu điểm này Việt Thương Music School quận 2 là địa điểm đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu học nhạc. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715