100% Bảo vệ quyền lợi khách hàng

Tại vietthuong.edu.vn, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Khi sử dụng, chúng tôi khuyến khích quý khách nên tham khảo Hướng dẫn sử dụng được đính kèm trong từng sản phẩm nhằm đảm bảo việc lắp đặt và vận hành chính xác. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật hoặc bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Việt Thương để được trợ giúp.

Xin quý khách lưu ý, Chính sách bảo hành dưới đây sẽ hỗ trợ quý khách tối đa quyền lợi khi mua hàng tại  vietthuong.edu.vn. Chính sách bảo hành này được áp dụng cho mọi sản phẩm bán ra kèm theo phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp cụ thể và quy định bảo hành riêng của từng hãng sản xuất đối với các mặt hàng sản phẩm khác nhau mà các chính sách bảo hành khác nhau sẽ được áp dụng.

1. Điều kiện bảo hành: Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

2. Điều kiện từ chối bảo hành: Sản phẩm thuộc một trong những điều kiện sau sẽ mất quyền bảo hành:

Lưu ý 1: Quý khách mang sản phẩm và phiếu bảo hành đến Phòng Dịch vụ khách hàng của công ty Việt Thương để được bảo hành. Nếu có những trường hợp đặc biệt, công ty Việt Thương sẽ xem xét việc bảo hành tận nhà cho khách hàng.
Lưu ý 2: Bảo hành không bao gồm:
– Chuyên chở, giao hàng, sửa chữa tận nơi và các chi phí phát sinh
– Dữ liệu trong sản phẩm

3. Địa điểm bảo hành/đổi trả sách khi lỗi phát sinh từ vietthuong.edu.vn:
Phòng Dịch vụ khách hàng
Công ty Cổ phần TM DV SX Việt Thương
Địa Chỉ: 386 CMT8, P10, Q3, TP. HCM
Điện Thoại: 08 710 88 333 hoặc hotline: 093 3844 964.
Email: info@vietthuong.com.vn