Chương trình đào tạo Music for Little Mozarts - Trường Âm Nhạc Việt Thương

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC MẦM NON

MUSIC FOR LITTLE MOZARTS

Trong giáo dục mầm non, ngày nay người ta thường nhắc đến thuật ngữ Mozart Effect (Hiệu ứng Mozart) – ngụ ý nói giáo dục âm nhạc thật sự nâng cao chỉ số IQ cho trẻ em. Music for Little Mozarts (MfLMs) là chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế dành cho lứa tuổi mầm non.

Chương trình piano mầm non MfLMs mang đến cho bé cách chơi piano phù hợp nhất với lứa tuổi mầm non. Bé được phát triển cùng lúc hai kỹ năng nghe và hát với nhiều phong cách âm nhạc thú vị

MfLMs mang lại sự cân bằng giữa việc luyện tập piano và sự cảm thụ âm nhạc. Nhờ vậy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ được khai mở và phát triển

PHIÊU LƯU CÙNG ÂM NHẠC

– Những khóa học xoay quanh những cuộc phiêu lưu khám phá thế giới âm nhạc của hai bạn Gấu Beethoven và Chuột Mozart.
– Đồng hành xuyên suốt chương trình là những chú thú bông xinh xắn, hiện thực hóa những nhân vật âm nhạc như Gấu Beethoven, Chuột Mozart, Mèo Clara…
– Thêm nhiều dụng cụ hỗ trợ học tập được sử dụng trong mỗi khóa học sẽ tạo nên một môi trường đầy hào hứng và đầy tưởng tượng ngay trong lớp nhạc và cả thời gian chơi đàn tại nhà.

Đăng ký buổi học trải nghiệm

NGAY HÔM NAY

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC ÂM NHẠC

Kiên nhẫn

Quá trình thực tập các kỹ năng giúp trẻ phát triển tính kiên nhẫn.

Tập trung

Việc học nhạc nâng cao khả năng tập trung cần thiết cho cả việc học nhưng bổ trợ môn khác.

Kiên trì & tận tụy

Việc học piano dạy cho trẻ phát triển sự tận tụy trong mỗi dự án và tri thức hiện đại cho đến khi hoàn thành.

Thân thiện

Việc học nhạc mang đến những cơ hội tương tác với bạn bè, tạo nên sự thân thiện.

Kiêu hãnh trong thành quả

Việc học nhạc phát triển lòng kiêu hãnh về khả năng của mình ngay trong lúc đạt thành quả âm nhạc.

Vui thú & thư giãn

Chơi piano và nghe nhạc là niềm vui thích. Kỹ năng này có thể tạo nên những giờ giải trí và thư giãn trong suốt cuộc đời.

Sáng tạo & biểu hiện

Việc học nhạc mang đến một diễn đàn của sự trao đổi giữa những cảm xúc và sử dụng trí tưởng tượng cho nỗ lực sáng tạo.

Phù hợp phát triển cơ

Các cơ lớn và nhỏ được phối hợp vững mạnh hơn khi chơi piano.

Tự tin và cân bằng

Thường xuyên diễn tấu giúp trẻ phát triển sự tự tin và tạo lập sự cân bằng là những điều hữu ích để thích nghi trong những trạng thái khác nhau qua cuộc sống.

Quý trọng bản thân và hài lòng

Khi các kỹ năng âm nhạc được phát triển, trẻ có cảm nhận cao về sự hài lòng trong quá trình tập đàn và phát triển một cảm nhận về sự quý trọng bản thân. Đây là điều rất cần thiết trong các trạng thái cuộc sống mai sau.

THƯ VIỆN TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG