HÃY TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG NGAY HÔM NAY!!! Archives - Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương

HÃY TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG NGAY HÔM NAY!!! Archives - Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương

Menu

HÃY TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG NGAY HÔM NAY!!!

 

Việt Thương luôn cố gắng mỗi ngày, không chỉ để nâng cao trình độ hiểu biết âm nhạc trên toàn quốc, mà còn thúc đẩy tình yêu đối với tất cả các loại âm nhạc ở mọi lứa tuổi. 

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh tất cả giáo viên có cùng định hướng, những giáo viên tận hưởng niềm vui âm nhạc và muốn chia sẽ, truyền cảm hứng đó cho tất cả mọi người. Nếu bạn có cùng định hướng ấy, đừng ngần ngại để tham gia ứng tuyển ngay hôm nay. 

Sau mỗi bài học, con bạn sẽ được giáo viên dặn dò bài tập trong tuần. Nên luyện tập hàng ngày trong vòng 10 – 15 phút vào một thời điểm cụ thể mà không có sự can thiệp nào từ các thành viên khác trong gia đình, tivi hoặc máy tính. Luyện tập càng sớm trong ngày càng tốt. Phụ huynh nên ngồi gần trẻ trong suốt thời gian thực hành, để trẻ không cảm thấy bị cô lập và cảm thấy được sự động viên và quan tâm từ Cha Mẹ.

Với các giáo trình từ Nhật Bản và Mỹ, đã có thời gian nghiên cứu và đưa vào giảng dạy hơn 60 năm, Giáo trình được thiết kế dành riêng cho các bé nhỏ nên ngoài việc các bé học đàn, các bé còn có nhiều hoạt động khác khơi gợi sự thích thú ở các bé, đồng thời cũng làm tăng khả năng tập trung cho các bé.

Cha mẹ đóng vai trò rất quan trọng trong việc học nhạc của con trẻ. Để đạt hiệu quả, tất cả bài học nhạc cần sự phối hợp hoàn toàn giữa cha mẹ và con trẻ. Một số giáo viên khuyến khích phụ huynh tham dự vào lớp học. Ngay cả khi cha mẹ không thể tham dự lớp học với con, họ phải giữ liên lạc chặt chẽ với giáo viên và nhà trường để hiểu quá trình học và hỗ trợ con trong quá trình học tập ở nhà. Cha mẹ cần phải theo dõi trong lúc con tập đàn và hướng dẫn từng bước cho con như trên lớp học. Ngoài việc thực hành trên đàn, cha mẹ nên thảo luận về các bức tranh trong sách với con, đọc những câu chuyện trong Sách Bài học cho con nghe và cả những bài nhạc, lời kể chuyện trong đĩa CD.

Các tài liệu nghiên cứu về “Lợi ích của âm nhạc” đã được chứng minh, đưa vào thực tế ở rất nhiều Quốc gia có nền Giáo dục phát triển. Tại trường âm nhạc Việt Thương, ứng dụng các giáo trình từ Anh, Mỹ và Nhật Bản, chúng tôi đưa vào giảng dạy cho toàn bộ học viên, mong muốn đem đến sự phát triển toàn diện về mọi mặt

THƯ VIỆN TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG

SỰ KIỆN TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG

SỰ KIỆN SẮP TỚI

09 Tháng 03

WORKSHOP: KỸ NĂNG CHƠI ĐÀN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

Bắt đầu

Niềm hạnh phúc của người nghệ sĩ là được thăng...

Xem ngay
21 Tháng 01

SHOWCASE: XUÂN YÊU THƯƠNG

Bắt đầu

Mùa xuân là khởi đầu của một năm mới, mùa...

Xem ngay
05 tháng 02

Bình Chọn Video Tết 2024

Bắt đầu

Tết, Tết, Tết sắp đến rồi!!! Hòa chung không khí...

Xem ngay

TIN TỨC MỚI

Cùng Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Tại Gala Concert2023: Việt Nam Tươi Đẹp |16.12.2023

27/12/2023

Sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất năm Gala Concert với chủ đề ” Việt...

CẢNH BÁO GIẢ MẠO FANPAGE VIỆT THƯƠNG MUSIC SCHOOL LỪA ĐẢO

09/12/2023

Thời gian gần đây, đã có một số tổ chức lợi dụng hình ảnh và...

SHOWCASE: XUÂN YÊU THƯƠNG | 21.01.2024

26/01/2024

Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, chương trình biểu diễn Showcase với...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

23/01/2024

Quý Phụ huynh và Học viên thân mến! Việt Thương Music School xin thông báo...

Các Kỳ Thi LCM Trong Năm 2024

22/01/2024

LCM Việt Nam công bố lịch thi và hạn đăng ký các kỳ thi trong...

Xem thêm