HÃY TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG NGAY HÔM NAY!!! Archives - Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương

HÃY TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG NGAY HÔM NAY!!! Archives - Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương

Menu

HÃY TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG NGAY HÔM NAY!!!

 

Việt Thương luôn cố gắng mỗi ngày, không chỉ để nâng cao trình độ hiểu biết âm nhạc trên toàn quốc, mà còn thúc đẩy tình yêu đối với tất cả các loại âm nhạc ở mọi lứa tuổi. 

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh tất cả giáo viên có cùng định hướng, những giáo viên tận hưởng niềm vui âm nhạc và muốn chia sẽ, truyền cảm hứng đó cho tất cả mọi người. Nếu bạn có cùng định hướng ấy, đừng ngần ngại để tham gia ứng tuyển ngay hôm nay. 

Sau mỗi bài học, con bạn sẽ được giáo viên dặn dò bài tập trong tuần. Nên luyện tập hàng ngày trong vòng 10 – 15 phút vào một thời điểm cụ thể mà không có sự can thiệp nào từ các thành viên khác trong gia đình, tivi hoặc máy tính. Luyện tập càng sớm trong ngày càng tốt. Phụ huynh nên ngồi gần trẻ trong suốt thời gian thực hành, để trẻ không cảm thấy bị cô lập và cảm thấy được sự động viên và quan tâm từ Cha Mẹ.

Với các giáo trình từ Nhật Bản và Mỹ, đã có thời gian nghiên cứu và đưa vào giảng dạy hơn 60 năm, Giáo trình được thiết kế dành riêng cho các bé nhỏ nên ngoài việc các bé học đàn, các bé còn có nhiều hoạt động khác khơi gợi sự thích thú ở các bé, đồng thời cũng làm tăng khả năng tập trung cho các bé.

Cha mẹ đóng vai trò rất quan trọng trong việc học nhạc của con trẻ. Để đạt hiệu quả, tất cả bài học nhạc cần sự phối hợp hoàn toàn giữa cha mẹ và con trẻ. Một số giáo viên khuyến khích phụ huynh tham dự vào lớp học. Ngay cả khi cha mẹ không thể tham dự lớp học với con, họ phải giữ liên lạc chặt chẽ với giáo viên và nhà trường để hiểu quá trình học và hỗ trợ con trong quá trình học tập ở nhà. Cha mẹ cần phải theo dõi trong lúc con tập đàn và hướng dẫn từng bước cho con như trên lớp học. Ngoài việc thực hành trên đàn, cha mẹ nên thảo luận về các bức tranh trong sách với con, đọc những câu chuyện trong Sách Bài học cho con nghe và cả những bài nhạc, lời kể chuyện trong đĩa CD.

Các tài liệu nghiên cứu về “Lợi ích của âm nhạc” đã được chứng minh, đưa vào thực tế ở rất nhiều Quốc gia có nền Giáo dục phát triển. Tại trường âm nhạc Việt Thương, ứng dụng các giáo trình từ Anh, Mỹ và Nhật Bản, chúng tôi đưa vào giảng dạy cho toàn bộ học viên, mong muốn đem đến sự phát triển toàn diện về mọi mặt

THƯ VIỆN TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG

SỰ KIỆN TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG

SỰ KIỆN SẮP TỚI

17 Tháng 12

Gala Showcase: The Four Seasons

Bắt đầu

Một phần không thể thiếu trong bất kỳ khóa học...

Xem ngay
2,3,4 tháng 12

RED SEASON 2022: ALL WE NEED FOR MUSIC IS HERE!

Bắt đầu

Như một lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách...

Xem ngay
3 Tháng 12

CÙNG HÁO HỨC ĐÓN CHỜ SỰ TRỞ LẠI RED SEASON 2022 

Bắt đầu

Sự kiện âm nhạc ấn tượng được tổ chức hàng...

Xem ngay

TIN TỨC MỚI

Hiệu ứng Morzart – Mối liên hệ giữa Giáo dục âm nhạc và chỉ số IQ

26/02/2020

Wolfgang Amadeus Mozart là một thiên tài âm nhạc của thế giới. Trong suốt cuộc...

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Gala Showcase 2022 ” The Four Seasons” | 17.12.2022

30/12/2022

Gala Showcase 2022 “The Four Seasons” diễn ra vào ngày 17/12/2022 tại Nhà hát VOH...

LCM GRADUATION CEREMONY 2022 

26/12/2022

Lễ trao Văn bằng và Chứng chỉ LCM 2022 là chương trình thường niên được...

Kawai Music Show – Lễ Trao Giải Vòng Loại Quốc Gia 2023 Kawai Music School Piano Competition

15/12/2022

Sau hơn ba tháng tranh tài đầy thử thách, hồi hộp và thú vị, Vòng...

Xem thêm