Chắc hẳn, trong nhiều chương trình giáo dục mầm non, chúng ta thường hay được nghe đến thuật ngữ “Mozart Effect”. Có thể hiểu nôm na thuật ngữ này đó chính là giáo dục âm nhạc thực sự dành cho trẻ em để có thể nâng cao được chỉ số IQ.  Hiểu được điều này, Việt Thương Music đã đưa ra chương trình học Music For Little Mozarts (MfLMs) – chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế dành riêng cho các bạn nhỏ lứa tuổi mầm non.

Những điểm khác biệt mà chương trình học Music For Little Mozarts mang đến

Trong lớp học đặc biệt này, Việt Thương Music sẽ mang đến cho các bé những giây phút thú vị bên những cây đàn Piano. Chương trình học MfLMs sẽ giúp cho bé có thể học được các chơi piano phù hợp nhất, đúng với lứa tuổi mầm non của mình. Không những thế, bé còn được phát triển đồng thời hai kỹ năng cùng một lúc đó chính là kỹ năng nghe và kỹ năng hát với nhiều phong cách âm nhạc thú vị, độc đáo khác nhau

Đó chưa hẳn là tất cả để nói về chương trình học Music For Little Mozarts mang đến. Khi các bé mầm non học lớp học này, bé sẽ tìm được cho mình một sân chơi phù hợp, vừa để học, vừa để chơi, vừa để phát triển được kỹ năng của bản thân. Từ đó, bé sẽ nâng cao được việc cẳm thụ âm nhạc, kích thích não bộ và phát triển chỉ số IQ tốt hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

  Music for Little Mozarts

  Lớp học giáo dục âm nhạc cho lứa tuổi mầm non gồm bao nhiêu chương trình?

  Lớp học MfLMs hiện nay do Việt Thương Music cung cấp hiện nay gồm có 4 trình độ và chương trình học này sẽ kéo dài từ 2 đến 3 năm. Điều này, sẽ giúp cho các bé sẽ được sống trong những ngày tuyệt diệu của thế giới âm  nhạc.

  Đáng chú ý hơn cả đó chính là đây là chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế. Thế nhưng, hiện nay đã được Việt Thương Music chuyển sang thành phiên bản tiếng việt, để các bé có thể tiếp thu được nhanh hơn. Điều này, vừa giúp cho lớp học Music For Little Mozarts trở nên dễ dàng hơn, giáo viên sẽ dễ dạy hơn mà đối với các bé việc học, tiếp thu cũng dễ học hơn nhiều. Đặc biệt, với nhiều bậc phụ huynh, việc tìm hiểu về chương trình học này cũng thuận tiện và đơn giản hơn.

  Với chương trình học này, các bé sẽ hiểu hơn về khái niệm và kỹ năng âm nhạc có trong chương trình. Từ đó, bé sẽ có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí thuộc trình độ Pre – preparatory thuộc hội đồng khảo thí âm nhạc quốc tế. Đây cũng chính là một trong những bước đệm quan trọng giúp cho các bé lứa tuổi mầm non có thể phát triển, hoàn thiện bản thân hơn trên con đường âm nhạc sau này.

  Học nhóm Music for Little Mozarths

  Tham gia khóa học Music For Little Mozarts, bé sẽ được học những gì?

  Chương trình học của MfLMs chuyên đào tạo và giảng dạy cho các bé tiếp cận và làm quen với đàn piano. Do đó, trong lớp học này, bé mầm non sẽ được phát triển nhiều kỹ năng khác nhau như: kỹ năng chơi đàn, kỹ thuật ngón đàn, kỹ thuật nghe, biết nhận biết cao độ, học kỹ năng hát, kỹ năng tiết tấu, vận động và đặc biệt là hiểu rõ được giá trị của âm nhạc mang đến là gì? Không những thế, bé còn được phát triển trí thông minh của mình khi được nâng cao trí nhớ, trí tưởng tượng và trí liên tưởng của bản thân.

  Tại khóa học này, bé sẽ được phiêu lưu trong một thế giới âm nhạc tràn ngập sắc màu vô cùng kỳ diệu. Chương trình học xoay quanh cuộc phiêu lưu và khám phá xứ sở âm nhạc của hai người bạn nhỏ đáng yêu đó chính là gấu Beethoven và bạn chuột đáng yêu Mozart.

  Không những thế, đồng hành trong suốt chương trình học, bé cũng sẽ được gặp gỡ thêm nhiều bạn nhỏ đáng yêu khác nữa như chú thú bông xinh xắn, mèo Clara,.. Đồng thời, để hỗ trợ tốt nhất cho lớp học này, né còn được tiếp cận với nhiều dụng cụ học tập. Từ đó, bé sẽ trở nên thích thú, hào hứng học hơn, tưởng tượng nhiều hơn ngay tại lớp học cũng như khi về nhà.

  đường đến khóa họcKhóa học đàn piano

  Bé học Music for Little Mozarths

  Dạy học Music for Little Mozarths

  Những lợi ích ngoài âm nhạc mà bé sẽ nhận được sau khi kết thúc chương trình học

  Ngoài việc các bé mầm non sẽ phát triển được tốt những kỹ năng, kinh nghiệm cần có khi học piano. Thì còn có khá nhiều lợi ích ngoài âm nhạc như:

  Trên đây là tất cả những thông tin xoay quanh về chương trình Music For Little Mozarts dành cho lứa tuổi mầm non. Thực sự đây là một chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế vô cùng bổ ích mà tất cả các bố mẹ nên cho con theo học.

  Liên hệ nhận tư vấn: 1800 6715