Music For Little Mozarts

Chắc hẳn, trong nhiều chương trình giáo dục mầm non, chúng ta thường hay được nghe đến thuật ngữ “Mozart Effect”. Có thể hiểu nôm na thuật ngữ này đó chính là giáo dục âm nhạc thực sự dành cho trẻ em để có thể nâng cao được chỉ số IQ.  Hiểu được điều này, Việt Thương Music đã đưa ra chương trình học Music For Little Mozarts (MfLMs) – chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế dành riêng cho các bạn nhỏ lứa tuổi mầm non.

Những điểm khác biệt mà chương trình học Music For Little Mozarts mang đến

Trong lớp học đặc biệt này, Việt Thương Music sẽ mang đến cho các bé những giây phút thú vị bên những cây đàn Piano. Chương trình học MfLMs sẽ giúp cho bé có thể học được các chơi piano phù hợp nhất, đúng với lứa tuổi mầm non của mình. Không những thế, bé còn được phát triển đồng thời hai kỹ năng cùng một lúc đó chính là kỹ năng nghe và kỹ năng hát với nhiều phong cách âm nhạc thú vị, độc đáo khác nhau

Đó chưa hẳn là tất cả để nói về chương trình học Music For Little Mozarts mang đến. Khi các bé mầm non học lớp học này, bé sẽ tìm được cho mình một sân chơi phù hợp, vừa để học, vừa để chơi, vừa để phát triển được kỹ năng của bản thân. Từ đó, bé sẽ nâng cao được việc cẳm thụ âm nhạc, kích thích não bộ và phát triển chỉ số IQ tốt hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

Music for Little Mozarts

Lớp học giáo dục âm nhạc cho lứa tuổi mầm non gồm bao nhiêu chương trình?

Lớp học MfLMs hiện nay do Việt Thương Music cung cấp hiện nay gồm có 4 trình độ và chương trình học này sẽ kéo dài từ 2 đến 3 năm. Điều này, sẽ giúp cho các bé sẽ được sống trong những ngày tuyệt diệu của thế giới âm  nhạc.

Đáng chú ý hơn cả đó chính là đây là chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế. Thế nhưng, hiện nay đã được Việt Thương Music chuyển sang thành phiên bản tiếng việt, để các bé có thể tiếp thu được nhanh hơn. Điều này, vừa giúp cho lớp học Music For Little Mozarts trở nên dễ dàng hơn, giáo viên sẽ dễ dạy hơn mà đối với các bé việc học, tiếp thu cũng dễ học hơn nhiều. Đặc biệt, với nhiều bậc phụ huynh, việc tìm hiểu về chương trình học này cũng thuận tiện và đơn giản hơn.

Với chương trình học này, các bé sẽ hiểu hơn về khái niệm và kỹ năng âm nhạc có trong chương trình. Từ đó, bé sẽ có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí thuộc trình độ Pre – preparatory thuộc hội đồng khảo thí âm nhạc quốc tế. Đây cũng chính là một trong những bước đệm quan trọng giúp cho các bé lứa tuổi mầm non có thể phát triển, hoàn thiện bản thân hơn trên con đường âm nhạc sau này.

Học nhóm Music for Little Mozarths

Tham gia khóa học Music For Little Mozarts, bé sẽ được học những gì?

Chương trình học của MfLMs chuyên đào tạo và giảng dạy cho các bé tiếp cận và làm quen với đàn piano. Do đó, trong lớp học này, bé mầm non sẽ được phát triển nhiều kỹ năng khác nhau như: kỹ năng chơi đàn, kỹ thuật ngón đàn, kỹ thuật nghe, biết nhận biết cao độ, học kỹ năng hát, kỹ năng tiết tấu, vận động và đặc biệt là hiểu rõ được giá trị của âm nhạc mang đến là gì? Không những thế, bé còn được phát triển trí thông minh của mình khi được nâng cao trí nhớ, trí tưởng tượng và trí liên tưởng của bản thân.

Tại khóa học này, bé sẽ được phiêu lưu trong một thế giới âm nhạc tràn ngập sắc màu vô cùng kỳ diệu. Chương trình học xoay quanh cuộc phiêu lưu và khám phá xứ sở âm nhạc của hai người bạn nhỏ đáng yêu đó chính là gấu Beethoven và bạn chuột đáng yêu Mozart.

Không những thế, đồng hành trong suốt chương trình học, bé cũng sẽ được gặp gỡ thêm nhiều bạn nhỏ đáng yêu khác nữa như chú thú bông xinh xắn, mèo Clara,.. Đồng thời, để hỗ trợ tốt nhất cho lớp học này, né còn được tiếp cận với nhiều dụng cụ học tập. Từ đó, bé sẽ trở nên thích thú, hào hứng học hơn, tưởng tượng nhiều hơn ngay tại lớp học cũng như khi về nhà.

đường đến khóa họcKhóa học đàn piano

Bé học Music for Little Mozarths

Dạy học Music for Little Mozarths

Những lợi ích ngoài âm nhạc mà bé sẽ nhận được sau khi kết thúc chương trình học

Ngoài việc các bé mầm non sẽ phát triển được tốt những kỹ năng, kinh nghiệm cần có khi học piano. Thì còn có khá nhiều lợi ích ngoài âm nhạc như:

  • Bé sẽ học được tính kiên nhẫn, bởi quá trình học này đòi hỏi các bé phải hình thành kỹ năng phát triển tính kiên nhẫn.
  • Bé sẽ tự tin và cân bằng, dễ thích nghi với những trạng thái khác nhau của cuộc sống hơn.
  • Bé sẽ kiên trì và tận tụy hơn bởi chương trình học đòi hỏi bé phải kiên trì hoàn thành tốt tất cả các yêu cầu mà giáo viên đưa ra đến khi hoàn thành xong khóa học.
  • Bé sẽ mở rộng mối quan hệ của mình, thân thiện hơn khi cùng học, cùng trò chuyện với các bạn nhỏ khác.
  • Cơ thể của bé phát triển hơn do các cơ lớn, cơ nhỏ đều được hoạt động khi phối hợp chơi piano.
  • Bé sẽ cảm thấy quý trọng bản thân và hài lòng với những gì đạt được.
  • Chương trình học này sẽ giúp cho bé sáng tạo hơn, tự tin hơn khi tự biểu hiện, sử dụng trí tưởng tượng cho sự sáng tạo tốt hơn.
  • Bé sẽ tập trung hơn không riêng về học nhạc mà còn trong nhiều môn học khác nữa.
  • Giúp bé thích thú, thư giãn và giá trí khi coi chơi piano và nghe nhạc là niềm vui thích của mình.

Trên đây là tất cả những thông tin xoay quanh về chương trình Music For Little Mozarts dành cho lứa tuổi mầm non. Thực sự đây là một chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế vô cùng bổ ích mà tất cả các bố mẹ nên cho con theo học.

Nhận thông tin đăng ký:

Đăng ký ngay