Ngày 27/06/2017 vừa qua, chủ tịch công ty Roland toàn cầu, ông Junichi Miki, đã có chuyến thăm Việt Nam để phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Roland với nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là công ty Việt Thương Music.

Qua buổi trao đổi với công ty, Roland đang chú trọng đến nhu cầu, sở thích, thói quen của khách hàng, các fan Roland. Ông mong muốn sẽ có thêm những sản phẩm chiến lược để đáp ứng cho các khách hàng, cho từng thị trường âm nhạc, đặc biệt là một thị trường tiềm năng như Việt Nam.

Ông Junichi Miki còn đặc biệt rất quan tâm đến nền giáo dục âm nhạc, đặc biệt là hệ thống giáo dục hiện nay của Việt Thương Music. Ông tin rằng đây chính là cái nôi nuôi dưỡng ra những nghệ sĩ thực thụ, xây dựng và kết nối âm nhạc với con người. Với các giáo trình đào tạo quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên uy tín, hệ thống Việt Thương Music School sẽ ngày càng phát triển.

Chủ tịch Roland Junichi Miki tới thăm Việt Thương Việt Nam

Chủ tịch Junichi Miki còn cho biết, Việt Nam sẽ là thị trường chiến lược quan trọng trong thời gian tới của Roland để phát triển và quảng bá những sản phẩm đến với nhiều người hơn nữa. Với mong muốn tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhiều sở thích cũng như nhu cầu của người hâm mộ âm nhạc.

Chủ tịch Roland Junichi Miki tới thăm Việt Thương Việt Nam

Chủ tịch Roland Junichi Miki tới thăm Việt Thương Việt Nam

Chủ tịch Junichi Miki chụp hình cùng công ty Việt Thương

Sau đó, chủ tịch Junichi Miki đã có cơ hội đi tham quan các showroom trưng bày của Việt Thương Music. Ông rất thích thú và ấn tượng với phong cách trưng bày sản phẩm tại đây, và còn so sánh các showroom Việt Thương Music hiện nay đã có thể mang tầm quốc tế, không thua kém so với các nước khác trong khu vực.

Chủ tịch Roland Junichi Miki tới thăm Việt Thương Việt Nam Chủ tịch Roland Junichi Miki tới thăm Việt Thương Việt Nam Chủ tịch Roland Junichi Miki tới thăm Việt Thương Việt Nam

Chủ tịch Junichi Miki tham quan các showroom nhạc cụ của Việt Thương

Roland là thương hiệu nhạc cụ điện tử nổi tiếng hàng đầu thế giới với rất nhiều dòng sản phẩm như piano điện, keyboard, trống,… với chất lượng cao và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay Roland đang được Việt Thương Music phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm của Roland hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất: