Bùng cháy, sôi động và thăng hoa cùng những giai điệu mạnh mẽ của tiếng Trống sẽ là những cảm xúc mà các bạn Học viên mang đến trong sự kiện biểu diễn Drum Recital vào ngày 18 tháng 05 năm 2024 sắp đến.

Drum Recital là chương trình kiểm tra chất lượng dành cho học viên đang theo học bộ môn Drum (Trống) tại hệ thống Trường Âm nhạc Việt Thương. Ngoài cơ hội được tham gia biểu diễn trên sân khấu, thể hiện kỹ thuật và rèn luyện sự tự tin, đây cũng là dịp để giáo viên đánh giá chất lượng cũng như đưa ra những phương pháp học phù hợp cho Học viên của mình.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được tham gia vào bữa tiệc âm nhạc sôi động, hòa mình trong từng nhịp trống đầy năng lượng và cùng nhau tận hưởng âm nhạc theo một cách đặc biệt. Với niềm đam mê cháy bỏng và những cá tính âm nhạc riêng biệt, các Drummer trẻ tài năng từ Trường Âm Nhạc Việt Thương hứa hẹn sẽ mang đến cuộc phiêu lưu cảm xúc đầy ý nghĩa.

Thông Tin Chi Tiết Chương Trình Biểu Diễn Drum Recital:

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SDT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715