Trải qua nhiều tháng tranh tài sôi nổi với 2 vòng thi Vòng Loại Audition và Vòng Bán kết, đêm Gala Concert kết hợp với Vòng Chung kết Viet Thuong Music Talent Festival 2023 hứa hẹn là sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất năm tại Trường Âm nhạc Việt Thương với những tiết mục dự thi gồm Solo, Duo/Trio và Band nhạc được đầu tư, dàn dựng hấp dẫn, vinh danh những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Viet Thuong Music Talent Festival.

Gala Concert với chủ đề “Việt Nam Tươi Đẹp” sẽ bao gồm các tác phẩm về âm nhạc Việt Nam. Qua đó, một hình ảnh Việt Nam vừa bình dị nhưng cũng hào hùng với thiên nhiên, di sản và con người sẽ được khắc họa sống động thông qua phần hóa thân của những Học viên Trường Âm nhạc Việt Thương.

Cổng bán vé cho sự kiện Gala Concert 2023 “Việt Nam Tươi Đẹp” sẽ chính thức được mở vào lúc 13:00 ngày 10.11.2023 tại các chi nhánh của Trường Âm nhạc Việt Thương. Đừng bỏ lỡ cơ hội sỡ hữu những chiếc vé để tham gia vào bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc này.

Trường Âm nhạc Việt Thương rất háo hức và mong chờ những màn biểu diễn tài năng của các bạn Học viên và những giây phút tỏa sáng tại sân khấu Vòng Chung kết để tìm ra ngôi vị Quán quân cuộc thi Viet Thuong Music Talent Festival 2023. Hẹn gặp lại Quý phụ huynh cùng các bạn Học viên thân yêu tại Gala Concert 2023 “Việt Nam Tươi Đẹp”.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SĐT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715