Một phần không thể thiếu trong bất kỳ khóa học chính là chương trình biểu diễn tổng kết dành cho các bạn học viên tại Việt Thương Music School. Đặc biệt năm 2022, sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất năm Gala Showcase sẽ quay trở lại với chủ đề The Four Seasons, ngoài sự dàn dựng những tiết mục biểu diễn hấp dẫn và phong phú, đây cũng là dịp tổng kết lại một năm học đã qua, nhằm nâng cao năng lực biểu diễn sân khâu và báo cáo kết quả học tập trong năm của các học viên đến phụ huynh, nhà trường.

Gala Showcase – Sân Chơi Âm Nhạc Dành Cho Học Viên Tại Việt Thương Music School

Gala Showcase không chỉ hướng tới một chương trình biểu diễn đơn thuần, Việt Thương Music School luôn mong muốn các bậc Phụ huynh và Học viên khi đến với chương trình được giao lưu, gặp gỡ và cùng nhau hoà mình trong những giai điệu đẹp mang đến nhiều cung bậc cảm xúc để gắn kết và gần nhau hơn.

Trải qua một năm học tập đầy thử thách nhưng vẫn không kém phần sôi nổi, vui tươi và nhiệt huyết. Thông qua các tiết mục biểu diễn các Học viên tài năng không chỉ có cơ hội thoả sức thể hiện tài năng âm nhạc mà còn học hỏi, rèn luyện sự tự tin và nâng cao kỹ năng biểu diễn, bản lĩnh trên sân khấu. Được nhìn thấy sự trưởng thành qua từng tiết mục biểu diễn của các bạn chính là động lực lớn nhất để nhà Trường ngày càng phát triển tổ chức nhiều hơn sân chơi bổ ích hơn nữa.

Xuyên suốt chương trình là các tiết mục được dàn dựng công phu và chuẩn bị kĩ lưỡng như song tấu, hòa tấu, tốp ca, và các band nhạc lớn nhỏ…. Không đơn thuần là đàn 1 mình, mà tất cả các tiết mục đều hướng đến việc “chơi nhạc cùng nhau”, cùng nhau tận hưởng niềm vui âm nhạc.

Gala Showcase – THE FOUR SEASONS

Đến với Gala Showcase: The Four Seasons các bạn học viên đã phải trải qua vòng thi Audition tuyển chọn vào tháng 8, và gần 100 bạn học viên có mặt trong ngày hôm nay quả thực rất xứng đáng. Sau khi được lựa chọn biểu diễn, các bạn bắt đầu luyện tập và sắp xếp thời gian cũng như việc học của mình để có thể ráp cùng với band nhạc, để có thể đem đến cho quý vị khán giả ở đây những màn trình diễn chất lượng nhất.

Thông qua các giai điệu bài hát, các bạn Học viên Việt Thương Music School sẽ hóa thân thành những người nghệ sĩ tài năng, phác họa trong tâm trí người nghe những bức tranh đầy màu sắc và khơi dậy dòng cảm xúc ở tận sân trong trái tim. Việt Thương Music School rất may mắn và tự hào là nơi đánh thức khả năng âm nhạc của các Học viên, kết nối những màu sắc cá tính riêng để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh, tươi đẹp và rực rỡ – bức banh bốn mùa mang tên The Four Seasons.

Việt Thương Music School thân mời Quý phụ huynh, Học viên cùng Quý khán giả tham dự bữa tiệc âm nhạc Gala Showcase với tên gọi The Four Seasons cùng rất nhiều tiết mục biểu diễn mang nhiều màu sắc thú vị từ các bạn Học viên Việt Thương Music School tại Nhà hát VOH – 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm P. Đa Kao Q.1 vào lúc 18:00 ngày 17/12/2022.

GALA SHOWCASE: THE FOUR SEASONS

Thời gian : 18:00 ngày 17/12/2022

Địa điểm: Nhà hát VOH – 37 Nguyễn Bình Khiêm P.Đa Kao Q.1

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SĐT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715