Nhiều năm nay, chuỗi sự kiện Gala Showcase đã trở thành sân chơi âm nhạc đặc sắc tại Việt Thương Music School. Năm 2021, sự kiện Gala Showcase sẽ được diễn ra với chủ đề “Music Around The World” tại Fanpage của Việt Thương Music School sẽ là “cú nổ” lớn khép lại một năm với nhiều biến động. Bằng những âm thanh diệu kì âm nhạc sẽ chữa lành mọi vết thương là nguồn động viên tinh thần vô giá kết nối mọi tâm hồn của người yêu âm nhạc đến với nhau.

Gala Showcase – sân chơi âm nhạc tại Việt Thương Music School

Gala Showcase là chương trình biểu diễn của học viên Việt Thương Music School được tổ chức theo thường niên. Chúng tôi, luôn mong muốn mang lại nguồn năng lượng tích cực cùng sự định hướng rõ ràng giúp các bạn học viên rèn luyện và hoàn thiện bản thân, nâng cao sự tự tin và bản lĩnh trên sân khấu. Hãy cùng nhìn lại chặng đường đa sắc của các Gala Showcase qua từng năm: 

Hình thức Gala Showcase được diễn ra rộng rãi trên khắp toàn bộ chi nhánh của Việt Thương Music School. Dành cho các học viên đang học tập tại trường, với sự tham gia của tất cả lớp học từ các bé mầm non, học viên lớn tuổi hoặc đã trưởng thành biểu diễn đa dạng các loại nhạc cụ khác nhau.

Với sự luyện tập kĩ lưỡng của các học viên cùng các thầy cô giáo tại Việt Thương Music School, phối hợp nhịp nhàng cùng các nhạc cụ được dàn dựng và đầu tư kĩ lưỡng. Không gian sân khấu chuyên nghiệp và ánh sáng đủ sắc màu giúp các bé thăng hoa trong từng khoảng khắc trên sân khấu.

Được đứng trên sân khấu để biểu diễn bài hát hay chơi nhạc cụ mà mình yêu thích không chỉ thỏa niềm đam mê mà con rèn luyện sự dũng cảm thể hiện bản thân chỗ đông người. Đây cũng là một trong những kĩ năng mềm mà Việt Thương Music School hướng đến để rèn luyện cho bé ngay từ nhỏ.

Gala Showcase – tổ chức theo trạng thái bình thường mới

Năm 2021, một năm biến động khi dịch bệnh COVID – 19 như một cơn bão lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội không chỉ trên thế giới mà Việt Nam của chúng ta cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Các bậc phụ huynh cũng như trẻ em phải trải qua quá trình chuyển biến tâm lý từ học và làm việc trực tiếp trở thành online, thiếu đi sự tương tác trực tiếp, ảnh hưởng không ít đến “sức khỏe tinh thần”. Không những thế rất nhiều hoạt động khác phải hủy bỏ hay tạm hoảng dở dang.

Music Around The World” sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Sự kiện năm nay sẽ vô cùng khác biệt mang lại sự thú vị cho tất cả các “nghệ sĩ” trong suốt quá trình luyện tập. Việt Thương Music School không chỉ mang đến làn gió mới mà còn tạo điều kiện cho sự kiện quan trọng như vậy trở thành niềm vui và niềm tự hào.

Dù cách biệt qua màn hình chúng ta vẫn có thể nghe âm thanh của các loại nhạc cụ, hay tiếng hát của các bạn học viên. Buổi trình diễn là sản phẩm cuối cùng ghi nhận cho quá trình cố gắng cũng như khả năng thích ứng chủ động và sáng tạo của các học viên với niềm đam mê âm nhạc ngay cả khi ở nhà.

Gala Showcase – Music Around The World

Music Around The World” là một món quà đặc biệt mà Việt Thương nhằm gửi gắm đến Quý phụ huynh cùng các học viên trong tình hình dịch COVID – 19 diễn biến phức tạp. Chương trình nhằm tri ân và tôn vinh những nỗ lực và cố gắng trong tình yêu âm nhạc mà các thầy cô cùng các học viên tại Việt Thương Music School đạt được trong suốt quá trình học tập, rèn luyện và phát triển bản thân.

Bất kỳ nơi nào trên thế giới, giai điệu du dương là thứ âm thanh mà mọi con người đều có thể hiểu, là phương thức giao tiếp của tất cả những tâm hồn xa lạ. Âm nhạc có thể xóa nhòa mọi khoảng cách về quốc tịch, văn hóa, độ tuổi, màu da hay tôn giáo. Không chỉ vậy, âm nhạc còn là cầu nối kỳ diệu, giúp chúng ta biết yêu thương, biết quan tâm và chia sẻ mang đến tiếng nói chung của mỗi tâm hồn.

Chương trình giúp cho các em có cơ hội học hỏi giao lưu văn hóa của từng quốc gia và hòa mình vào những câu chuyện được kể bởi âm nhạc. Khám phá những tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu để có thêm nhiều kiến thức về thẩm mỹ âm nhạc và mang đến những giá trị tốt đẹp nhất. Buổi biểu diễn hứa hẹn sẽ là chuyến phiêu lưu âm nhạc vòng quanh thế giới với những cung bậc cảm xúc khác nhau giúp cho chúng ta khám phá được những vùng đất mới trong trái tim mỗi con người.

Mọi người đã chuẩn bị “hành lý” sẵn sàng đi du lịch thế giới bằng âm nhạc chưa? Trong suốt hành trình hòa mình vào “cuộc bay” sôi động với muôn vàn thú vị, trên hành trình đi xuyên qua từng quốc gia Quý khán giả sẽ có cơ hội may mắn nhận được các phần học bổng học nhạc Online cùng các chú gấu bông dễ thương đến từ Việt Thương Music School.

Hẹn gặp tất cả mọi người trong chuyến phiêu lưu âm nhạc trên khắp thế giới bằng “Máy bay âm nhạc” tại Gala Showcase với tên gọi “Music Around The World” tại Fanpage Việt Thương Music School lúc 19:00 ngày 18/12/2021

Kính mời Quý phụ huynh, Quý học viên, Quý khán giả tham dự

Thời gian : 19:00 Thứ bảy, Ngày 18/12/2021

Hình thức: Phát sóng trực tiếp tại Fanpage Việt Thương Music School

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SDT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715