Việt Thương Music School chính thức khai trương diện mạo mới vào Thứ Bảy, ngày 19/08/2023 tại Tầng 6, Trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc để góp phần kiến tạo một xã hội biết thông cảm và chia sẻ, Việt Thương Music Crescent Mall Quận 7, hứa hẹn mang đến môi trường học tập chuẩn Quốc tế với sự mở rộng về quy mô. Được xây dựng trên diện tích rộng rãi, hệ thống cơ sở vật chất tại đây là nơi các Học viên có tất cả những điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển toàn diện cả về lý thuyết lẫn kĩ năng thực hành với nhiều phòng học đạt chuẩn, nhạc cụ hiện đại.

Là một trong những Trường Âm Nhạc hàng đầu tại Việt Nam, Việt Thương Music School thừa hưởng những thành tựu, phương pháp, giáo trình từ các nước âm nhạc phát triển như Anh Quốc (London College of Music) hay Nhật Bản (Kawai Music). Chắc chắn rằng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, chương trình học tập, phương pháp giáo dục,Việt Thương Music Crescent Mall Quận 7 sẽ là nơi hiện thực hóa ước mơ và tình yêu âm nhạc cho Học viên.

Nhân dịp khai trương, Việt Thương Music School mang đến cho quý Khách hàng, quý Phụ huynh và Học viên vô số các hoạt động thú vị và nhiều ưu đãi đặc biệt như sau:

Kính mời Quý phụ huynh và Học viên đến tham dự sự kiện khai trương Việt Thương Music School Quận 7

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SDT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715