Cuộc thi The Fingers Kids được Việt Thương Music và Kawai tổ chức được diễn ra trong mùa hè này nhằm tìm ra những tài năng trẻ triển vọng trong lĩnh vực piano. Đến nay, cuộc thi đã đi hết chặng đường đầu tiên khi cổng đăng ký online chính thức khép lại vào lúc 24h ngày 05/06/2017.

Được tổ chức lần đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với đối tượng tham gia là các bé yêu thích piano trong khắp các tỉnh thành phía Nam. Một sân chơi bổ ích đầy trải nghiệm cùng phần thưởng hấp dẫn đã thu hút rất nhiều tài năng nhí đăng ký. Không chỉ tại TP. HCM, đã có rất nhiều bé đến từ các tỉnh thành khác cũng đăng ký tham dự đã phần nào chứng tỏ sự thu hút và thành công của cuộc thi.

Vào ngày 03/06/2016 vừa qua, Việt Thương Music đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với các thí sinh để trao đổi và thông báo về ngày sơ tuyển chính thức vào ngày 17/06/2017 sẽ diễn ra tại TTTM Crescent Mall Quận 7. Qua đó, các bé sẽ hiểu rõ hơn về thể lệ chương trình và quy định của cuộc thi. Hơn nữa, trong buổi giao lưu này các bé đã có cơ hội được tiếp xúc với các huấn luyện viên của chương trình.

Đặc biệt trong buổi giao lưu vừa qua, huấn luyện viên thứ 3 cũng được Việt Thương Music hé lộ. Đó chính là nghệ sĩ piano nổi tiếng Vũ Đặng Quốc Việt. Anh là một nghệ sĩ piano nổi tiếng đã từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, bên cạnh đó anh còn biểu diễn Piano trong rất nhiều show truyền hình lớn nhỏ.

Cuộc giao lưu gặp gỡ giữa các bé và huấn luyện viên đã thành công tốt đẹp. Các tài năng nhí đã có cơ hội thể hiện mình trước mọi người. Các HLV cũng đã chỉ ra những điểm yếu mạnh của mình cần phát huy hoặc luyện tập thêm của mỗi bé. Qua đó, các bé cần phải cố gắng nhiều hơn để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi sơ tuyển quan trọng diễn ra vào ngày 10/06 sắp tới.

Hãy để The Fingers Kids trở thành một sân chơi bổ ích dành cho bé trong mùa hè này nhé. Và đừng quên Việt Thương Music đang có chương trình ưu đãi khi mua piano từ ngày 01/06 đến 15/06/2017. Khách hàng sẽ được giảm giá đến 50% khi mua sản phẩm tại bất kỳ showroom của Việt Thương Music, bên cạnh đó các bạn còn được nhận quà tặng trị giá lên đến 4.600.000 đồng. Chi tiết xem tại đây: http://www.vietthuong.vn/piano-15-ngay-vang-khuyen-mai-len-den-40-000-000-vnd.html

Mọi thông tin về cuộc thi xin vui lòng liên hệ:
Link chương trình: http://www.vietthuong.vn/cuoc-thi-tim-kiem-tai-nang-piano-nhi-the-fingers-kids-1491969165.html