Chương trình âm nhạc Kawai Music luôn được các chuyên gia đánh giá là xu hướng tất yếu trong tương lai. Học online thậm chí càng trở nên phổ biến hơn vào thời điểm hiện tại do những tác động của đại dịch trên toàn cầu. Từ các môi trường đào tạo chính quy như phổ thông, đại học cho đến những chương trình đào tạo khác về ngôn ngữ, âm nhạc, hội họa, thể thao… cũng dần dịch chuyển sang hình thức dạy và học online.

Không nằm ngoài xu thế chung, Việt Thương Music School đã nhanh nhạy nắm bắt và tổ chức nhiều khóa học nhạc online: Piano, Guitar, Violin, Drum Kit, Vocal, Popular Music Theory. Và đặc biệt trong tháng 11 này, Việt Thương Music School kết hợp với Kawai Music School giới thiệu khóa học Sound Tree Online, hướng đến đối tượng là trẻ em trong độ tuổi từ 4 – 6 tuổi. Khi tham gia, các bé sẽ có thêm kiến thức, nuôi dưỡng tài năng âm nhạc đồng thời giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, buồn chán trong thời gian dài ở nhà và tránh xa những vui chơi vô bổ. Đạt được tất cả những thành quả đó ngay tại nhà một cách an toàn và tiết kiệm với khóa học Sound Tree Online, tại sao không?

Khóa học Sound Tree và khóa học Sound Tree Online

Được thiết kế theo tâm lý của trẻ, đã được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia âm nhạc hàng đầu của trường nhạc Kawai – Nhật Bản, chương trình Sound Tree không chỉ được áp dụng thành công trên 60 năm tại Nhật Bản mà hiện tại có nhiều nước đang áp dụng như: Hong Kong, China, Singapore, Indonesia và tại Việt Nam thì bộ giáo trình này cũng đã áp dụng tại Việt Thương Music School trong thời gian qua.

Và trong tháng 11 này, Khóa học Sound Tree tiếp tục ra mắt hình thức học mới: Sound Tree Online – tiện lợi, an toàn và linh hoạt, dành cho trẻ em dựa trên bộ Giáo trình Sound Tree đã thành công trong nhiều năm qua của Kawai Music School Nhật Bản.

Do đó, Ba Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả thực tế. Chắc chắn với giáo trình học Sound Tree Online, bé sẽ phát huy được khả năng cảm nhận âm nhạc và thể hiện theo phong cách riêng. Phụ huynh cũng sẽ thấy được sự thoải mái, vui vẻ của bé khi chơi piano ngay từ những buổi đầu tiên.

Về các khóa Sound Tree

Sound Tree được tổ chức theo phương pháp dạy và học cá nhân dành cho lứa tuổi mầm non bao gồm 2 trình độ là trình độ 1A và trình độ 1B, mỗi trình độ kéo dài trong 9 tháng. Kết thúc trình độ 1B, học viên có trình độ tương đương Pre-Preparatory của LCM và tiết tục học piano Step 1.

Về giáo viên Việt Thương Music School

Giáo viên Việt Thương Music School là những giáo viên được đào tạo bài bản, đã tham dự các khóa huấn luyện của Việt Thương Music School và các khóa bồi dưỡng do giảng viên Kawai Music School – Nhật Bản trực tiếp hướng dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Để lại SDT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715