Việt Thương Music School không chỉ mang đến chương trình âm nhạc chuẩn Quốc tế, mà còn hướng đến những giá trị nhân cách tốt đẹp qua chương trình “Chia Sẻ Món Quà Yêu Thương” cùng những hoạt động thiết thực với sứ mệnh trao tặng những phần quà thiện nguyện đến các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hoạt động thiện nguyện lần này, các bạn Học viên sẽ đồng hành cùng Trường lan tỏa tình yêu thương từ những chia sẻ nhỏ bé để có thêm một trái tim nhân ái, biết sẻ chia và gắn kết cộng đồng.

Thông Tin Chi Tiết Về Hoạt Động Cộng Đồng:

Thời gian tiếp nhận quyên góp: 15/04/2023 – 15/05/2023

Đối tượng tham gia: Toàn bộ Học viên, Giáo viên và Nhân viên tại Việt Thương Music School

Hình thức quyên góp: Mỗi Học viên và nhân sự tại Việt Thương Music School sẽ chọn những món đồ chơi cũ, sách truyện hoặc quần áo còn giá trị sử dụng mang trực tiếp đến các thùng quyên góp đặt tại các chi nhánh Việt Thương Music School.

Một vài lưu ý về quà quyên góp: Trường nhận quyên góp bằng hiện vật quần áo, sách truyện và đồ chơi cũ VẪN CÒN SỬ DỤNG ĐƯỢC nhưng không có nhu cầu sử dụng nữa.

Tất cả các đóng góp trong hoạt động “Chia Sẻ Món Quà Yêu Thương” sẽ được trao tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tiếp thêm động lực cho các em trong hành trình vươn đến ước mơ và thêm yêu cuộc sống.

Nhằm lan tỏa thông điệp “Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi”, trên hành trình gửi gắm yêu thương này, sẽ thật tuyệt vời nếu có sự đồng hành của các bạn Học viên, Quý phụ huynh cùng toàn thể nhân sự tại Việt Thương Music School góp phần làm nên những điều tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SĐT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715