Nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc cho con thế nào là đúng cách nhất, để con có thể học một bộ môn nhạc cụ cần có những điều kiện nào? Học nhạc có thật sẽ phát triển tư duy cho con không? Chắc chắn đây là thắc mắc của hầu hết các bậc phụ huynh đối với  vấn đề con trẻ học nhạc. Hiểu rõ tâm tư này Việt Thương Music phối hợp cùng Nghệ sĩ Ốc Thanh Vân – một bà mẹ 3 con đã có cách hướng con đến với âm nhạc bằng tình yêu tự nhiên chia sẻ kinh nghiệm đến những bậc phụ huynh quan tâm vào ngày 30/11/2021 tới đây.

Thời gian cụ thể của chương trình

20h00 ngày 30/11/2021 trên fanpage Việt Thương Music

Tham gia chương trình:

MC – Nghệ sĩ: Ốc Thanh Vân

Giám đốc Piano Kawai Việt Thương Music: Ông Đinh Nguyễn Bình

Nội dung chính của chương trình

Âm Nhạc tác động trực tiếp đến tính cách, sự lanh lợi, đặc biệt là lòng trắc ẩn với mọi thứ xung quanh. Thế giới của bé không chỉ là những cuốn sách, những con toán mà còn có một màu sắc tràn ngập giai điệu đó là âm nhạc. Để có kết quả này ba mẹ cần chuẩn bị một tâm thế bình tĩnh, và tìm ra cách thức nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc tự nhiên cho trẻ, khi cách học nhạc hàn lâm đã dần không còn phù hợp với thời đại.

Con thông thạo một nhạc cụ là mong muốn của bất cứ cha mẹ nào, nhưng có những cản trở nhất định như khoảng cách địa lý, điều kiện vật chất. Để chuẩn bị hỗ trợ tốt cho con các ba mẹ có thể cân nhắc cách thức phù hợp nhất với gia đình như các khóa học online, offline, các nhạc cụ giá tốt có thể dùng để khởi đầu.

Ước muốn này một phần được khơi lên do sự thấu hiểu âm nhạc sẽ giúp con trẻ phát triển toàn diện hơn cho trẻ về tư duy, sự khéo léo, xây dựng một tâm hồn đẹp.

Những giá trị này sẽ được Nghệ sĩ Ốc Thanh vân và Ông Đinh Nguyễn Bình chia sẻ cụ thể trong chương trình “ Nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc” được phát sóng là lúc 20h00 ngày 30/11/2021. Bên cạnh đó Host của chương trình cũng sẽ chia sẻ các sản phẩm Piano phù hợp cho các bé để bắt đầu, giúp các bạn có tư liệu tham khảo phong phú hơn. Các bậc phụ huynh đang quan tâm đến vấn đề này có thể gửi câu hỏi trực tiếp về cho chúng tôi thông qua fanpage Việt Thương Music, hoặc đăng ký câu hỏi TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể trong chương trình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SDT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715