Như một lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ chúng tôi trong suốt một năm qua, chương trình giảm giá và sự kiện âm nhạc Red Season 2022 – All We Need For Music Is Here” do Việt Thương Music thực hiện sẽ chính thức quay trở lại.

Red Season 2022 đem đến nhiều điều bất ngờ với những ưu đãi và chương trình biểu diễn âm nhạc quy tụ nhiều ngôi sao đình đám vào 3 ngày biểu diễn 2,3,4/12/2022, các bạn cùng đón chờ nhé!

Nội dung chi tiết và các chương trình ưu đãi trong sự kiện:

Với thông điệp All We Need For Music Is Here, chuỗi sự kiện trưng bày và biểu diễn âm nhạc sẽ diễn ra trong 3 ngày 2, 3, 4/12/2022

Ngoài ra, Việt Thương Music School mang đến rất nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho các bạn học viên khép lại một năm 2022 thật hoành tráng

Đặc biệt hơn chương trình Kawai Music Show dành riêng cho giáo dục với những trải nghiệm âm nhạc diệu kỳ cùng vô vàn quà tặng thú vị!

Chương trình Red Season 2022 như một món quà từ Việt Thương Music tri ân đến cho những khách hàng thân yêu, mang đến cơ hội mua sắm với mức giá ưu đãi cực khủng cùng với đại tiệc âm nhạc hoành tráng, trải nghiệm không khí chào đón lễ hội cuối năm.

Và hơn bao giờ hết chúng tôi mong muốn Việt Thương Music School sẽ luôn là sự lựa chọn tin tưởng để đồng hành cùng Quý khách trên con đường chinh phục niềm đam mê âm nhạc của mình. Chúc cho tất cả mọi người chào đón năm mới 2023 với nhiều khởi sắc rực rỡ, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SĐT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715