Bạn vẫn còn đang loay hoay chưa biết mình hợp với bộ môn âm nhạc nào hoặc đang tìm kiếm cho mình một môi trường học và phát triển đam mê?
Vậy còn chần chờ gì mà không tham gia ngay buổi học thử đầy thú vị tại lớp học thử Miễn Phí các bộ môn Guitar, Piano, Violin, Drum, Vocals, Keyboard, Âm nhạc mầm non tại Việt Thương Music School. Buổi trải nghiệm là cơ hội để các bạn được khám phá tiềm năng nghệ thuật trong môi trường học chất lượng, cùng phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế, thông qua bài học sinh động kết hợp các hoạt động thú vị.
>> Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lớp học thử Miễn Phí, đăng ký ngay TẠI ĐÂY
Chương trình học thử miễn phí tại Việt Thương Music School sẽ hỗ trợ các bạn những trải nghiệm hệ thống giáo dục toàn diện cùng nhiều ưu điểm nổi bật:
  • Hòa mình vào không gian lớp học sáng tạo, được thực hành trên các nhạc cụ thương hiệu nổi tiếng thế giới
  • Trải nghiệm chương trình học chuẩn quốc tế của London College of Music (Anh Quốc) & Kawai Music School (Nhật Bản)
  • Học & nhận những chia sẻ định hướng phù hợp cùng với các giáo viên tốt nghiệp các trường đào tạo về âm nhạc như Nhạc Viện, Sư phạm… với các chứng chỉ, bằng cấp âm nhạc quốc tế, được training trước khi giảng dạy

Thông Tin Chi Tiết Chương Trình Kick Off Summer

  • Địa điểm: Hệ thống các chi nhánh Trường Âm Nhạc Việt Thương
  • Thời gian: Từ ngày 15/04/2024 – 15/05/2024
  • Đối tượng: Tất cả các khách hàng, học viên ở các độ tuổi khác nhau
  • Bộ môn trải nghiệm: Guitar, Piano, Violin, Drum, Vocals, Keyboard, Âm nhạc mầm non

>> Ưu Đãi đặc biệt: Khi đăng ký khóa học âm nhạc trong dịp này, các bạn Học viên còn nhận ngay ưu đãi học phí lên đến 15% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SDT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715