Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để con có cơ hội thỏa sức vui chơi, thư giãn sau chuỗi ngày học tập căng thẳng. Đây cũng là lúc phụ huynh đau đầu tìm kiếm một hoạt động để con phát triển toàn diện về kỹ năng lẫn kiến thức.

Ba Mẹ ơi, đừng biến mùa hè của con trở thành học kỳ thứ 3, hãy tạo điều kiện cho con tham gia các hoạt động trải nghiệm, và âm nhạc là một trong những hình thức giải trí giúp con khám phá tiềm năng nghệ thuật để tận hưởng một mùa hè bổ ích. Thấu hiểu nỗi lo của ba mẹ khi vẫn còn loay hoay lựa chọn bộ môn nghệ thuật phù hợp và môi trường học để con phát triển đam mê. Việt Thương Music School tổ chức chương trình Summer Music Season mang đến buổi học thử hoàn toàn MIỄN PHÍ với đa dạng bộ môn như Piano, Guitar, Trống, Âm nhạc mầm non,…

Chỉ với 2 tiếng tham gia, Summer Music Season sẽ mang đến trải nghiệm thú vị trong không gian âm nhạc sôi động và giáo trình chuẩn quốc tế, cùng sự hỗ trợ của Thầy Cô giàu kinh nghiệm, bé sẽ khám phá được bộ môn âm nhạc phù hợp với sở thích và cá tính của bản thân. Đây là một trong những bước đầu để bé phát triển tài năng nghệ thuật lâu dài, từ đó giúp bố mẹ đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Thông Tin Chi Tiết Summer Music Season Chương Trình Trải Nghiệm Môn Học Âm Nhạc Miễn Phí 

  • ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
  • Địa điểm: Hệ thống Trường Âm Nhạc Việt Thương
  • Thời gian tổ chức: từ ngày 03-21/06/2024.

(*) Lưu ý thời gian tổ chức riêng ở từng chi nhánh Trường Âm Nhạc Việt Thương

  • Đối tượng: Tất cả các khách hàng, Học viên và Khách hàng ở các độ tuổi khác nhau

>> Nhiều QUÀ TẶNG hấp dẫn dành cho Học viên tham dự và VOUCHER 500.000đ khi đăng ký khóa học mới.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SDT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715