Talkshow:  Kiến thức cần thiết cho người mới học piano – Cách lựa chọn đàn phù hợp

Thời gian: 16h ngày 18/10/2020

Địa điểm: Showroom Việt Thương Music, 16-18 B1R6 Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Khách mời chương trình: Ông Nguyễn Hoàng – Giám đốc Piano Steinway & Sons của Việt Thương Music

                                          Pianist Lưu Đức Anh – Nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp

Để quyết định mua cây Piano như thế nào khi bắt đầu học là sự khó khăn của rất nhiều người, khi bọ bị bủa vây giữa muôn vàn câu hỏi như: Mua piano mới hay piano cũ, mua piano cơ hay piano điện? Chất lượng, và giá trị cho việc học mà chúng mang lại có khác nhau không mà mức giá lại chênh lệch nhiều như vậy? Ưu và nhược điểm của mỗi loại đối với việc học nhạc và bảo dưỡng đàn như thế nào?…

mua_piano_cho_nguoi_moi

Thực sự để trả lời được triệt để những thắc mắc này cần có lượng kiến thức và sự cọ sát thực tế không nhỏ, nó chỉ có ở những người chuyên về piano. Với mong muốn có thể chia sẻ nhiều hơn những kiến thức cho người mới bắt đầu bộ môn này, Việt Thương Music tổ chức Talkshow Kiến thức cần thiết cho người mới học piano – Cách lựa chọn đàn phù hợp. Dưới sự dẫn dắt và trò chuyện của Ông Nguyễn Hoàng – Giám đốc Piano Steinway & Sons của Việt Thương Music và Pianist Lưu Đức Anh – Nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp, đạt nhiều giải thưởng quốc tế.

Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 16h – 18h30 ngày 18/10/2020. Cũng trong khuôn khổ chương trình các khách mời còn có dịp thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao của vị khách mời đặc biệt – Pianist Lưu Đức Anh.

Cần thêm hỗ trợ hãy để lại thông tin chúng tôi gọi lại:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

    Một cây piano tốt nhất sẽ mang đến sự bắt đầu hứng khởi nhất. Quý khách tham dự vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

    Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715