Vào 2 ngày 10/611/6 tại TTTM Crescent Mall quận 7, Việt Thương Music tổ chức ngày hội âm nhạc “Kawai Music” với mục tiêu kết nối và tạo sân chơi bổ ích cho các bé trong dịp hè này. Chương trình dành cho các bé yêu thích Piano và đang trong quá trình tham gia học tại Kawai Music School. Đặc biệt tại chương trình các bé sẽ được tham gia nhiều trò chơi thú vị, bổ ích cũng như được thể hiện được khả năng piano của chính mình.

“Kawai Music” là một ngày hội có “1-0-2” trong mùa hè này, các bé có thể thư giãn thoải mái sau những ngày tháng căng thẳng bằng những hoạt động vui chơi thú vị như “vẽ tranh”, “xếp hình” và cá hoạt động khác. Đặc biệt đối với các bé yêu thích piano, các bé còn có cơ hội học hỏi và nâng cao kiến thức của mình qua chương trình biểu diễn dương cầm do Việt Thương Music tổ chức với rất nhiều tiết mục hấp dẫn cho chính các nghệ sĩ piano nhí tham dự.

Không những thế, Việt Thương Music còn tạo điều kiện cho các bé tham gia các lớp học thử miễn phí do Kawai Music School tổ chức. Các bố mẹ có thể đăng ký trực tiếp với Việt Thương ngay tại chương trình của ngày hội. Nhờ đó, các bé sẽ có cơ hội tiếp xúc với những tiết học âm nhạc thú vị, khơi gợi niềm đam mê nghệ thuật nói chung và piano nói riêng trong mỗi bé.

FORM Đăng ký chương trình học thử cho các Bé

Đây là chương trình đào tạo do Kawai Music Nhật Bản sáng lập và Việt Thương Music School là đại diện chính thức tại Việt Nam. Bằng những giáo trình đã được chọn lọc kỹ lưỡng bởi chuyên gia âm nhạc hàng đầu Nhật Bản và với định hướng luôn phù hợp với tâm lý của trẻ em, chương trình học Kawai Music sẽ tạo cho các bé một môi trường học chất lượng và bệ phóng nghệ thuật vững chắc. Nhờ đó sẽ giúp cho bé tìm thấy cá tính riêng của mình trong âm nhạc và ngày càng thích thú nghệ thuật nhiều hơn. Từ đó việc học tập không còn là học hát hay chơi nhạc, mà sẽ mang đến cho trẻ cảm nhận về việc tiếp xúc với âm nhạc như một môn giải trí.

Ngoài ra, Trong thời gian diễn ra sự kiện, Việt Thương Music school còn đặc biệt mở chương trình ưu đãi giảm giá đến 60% khi mua các sản phẩm như Keyboard, Ukulele hay bộ gõ tại ngày hội Kawai. Hơn thế nữa, rất nhiều cuốn sách nổi tiếng được xuất bản từ Alfred Music cũng được bày bán với mức giá hấp dẫn trong suốt 2 ngày hội “Kawai Music”.

Bên cạnh đó trong 10/06/2017 sẽ diễn ra buổi sơ khảo vòng loại cuối cùng của cuộc thi “The Fingers Kids”. Đây là chương trình tìm kiếm tài năng Piano nhí do Việt Thương Music và Kawai tổ chức nhằm đem lại cho các bé yêu thích Piano một sân chơi bổ ích trong mùa hè này. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 35.000.000 đồng, The Fingers Kids sẽ tạo cho các bé sự hứng khởi đam mê cũng như những bài học giá trị trong suốt quá trình của cuộc thi.

Chi tiết: Cuộc thi Fingers Kids

“Ngày hội Kawai” là một sự kiện đặc biệt diễn ra trong mùa hè này với với thông điệp hướng đến một mùa hè năng động và bổ ích. Theo đó sẽ mang lại cho các bé những trải nghiệm thú vị. Việt Thương Music trân trọng gửi đến các bạn lịch trình các hoạt động dự kiến của chương trình như sau:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
–    Website: http://vietthuong.vn
–    Trường nhạc VTMS: https://vietthuong.edu.vn
–    Hotline: ‎0903118262