Việt Thương Music School dành tặng hơn 100 suất ưu đãi học thử Pop piano miễn phí!

Bạn đang băn khoăn về khóa học Pop piano tại Việt Thương Music School? Bạn không biết lớp học sẽ diễn ra như thế nào? Giáo viên và phương pháp giảng dạy ra sao?

học thử miễn phí

Chúng tôi hiểu những gì bạn nghĩ và không gì tốt hơn việc trực tiếp trải nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc vừa nêu. Nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh cùng học viên có cái nhìn rõ nét và chi tiết nhất về phương pháp giảng dạy, nội dung khóa học, cơ sở vật chất khóa học Pop piano, Việt Thương Music School mang đến chương trình “Ưu đãi học thử miễn phí – khóa học Pop piano” diễn ra từ ngày 16/4 đến ngày 2/5/2021.

Với chương trình này, hơn 100 suất học nhạc miễn phí sẽ được dành cho những học viên đăng ký trực tiếp qua Google form trên fanpage Việt Thương Music School. Theo đó, mỗi học viên được đăng kí cho mình 1 lần học thử tại 1 chi nhánh tùy chọn và học theo thời gian do chi nhánh sắp xếp. Đây thật sự là cơ hội để học viên có thể đưa ra quyết định lựa chọn theo học khóa Pop piano của mình, đồng thời cũng là trải nghiệm bổ ích đối với học viên dù bạn có quyết định tiếp tục theo học tại Việt Thương hay không.

Hơn 100 suất đang chờ đợi học viên đăng ký, đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm buổi học thử miễn phí này nhé!

Đăng ký học thử ngay hôm nay

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715