Popular Music Piano: Learn to Play your own music

Bộ môn Popular Music Piano không phân biệt đối tượng người học, dù bạn đang là một phụ huynh mong muốn con em mình chơi được những ca khúc quen thuộc, hay chính bản thân mình cũng mong muốn được học để có thể đánh được các ca khúc mà mình yêu thích

Hay bạn là fan của các idol như Sơn Tùng MTP, Hiền Hồ, Mỹ Tâm, hay Jack… muốn chơi lại các bài hát của thần tượng mình như Ánh nắng xa dần, Người Thương Cũng hóa người dưng hay Đừng hỏi em, Đom đóm… trong khi bạn chưa biết gì về piano hay nhạc lý thì nên đăng ký khóa học Popular Music Piano tại Việt Thương Music School.

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định nên đăng ký khóa học tại đây, khi bạn có thể thấy rất nhiều quảng cáo các khóa học tương tự như: khóa học piano ngắn hạn, học piano cấp tốc, khóa học modern piano, piano đệm hát, piano cover… được mở ra ở nhiều nơi. Nhưng các chương trình này chỉ từa tựa như Popular Music Piano mà thôi, vì hầu hết hầu hết các khóa học này được xây dựng dựa trên kinh nghiệm chơi đàn của một cá nhân nhạc công, họ truyền dạy chủ yếu là những “miếng”, những “câu cú”… bắt chước từ những album đang thịnh hành, chứ không mang tính hệ thống đúng với yêu cầu của một môn học chính quy bắt đầu xây nền tảng nhạc lý, rồi mới phát triển kỹ năng ngón đàn, khiến học viên khó có khả năng tiến xa hơn, biết đàn nhiều hơn những gì đã học. Ngoài ra những khóa học này thường đòi hỏi học viên phải có khả năng chơi đàn nhất định trước khi bước vào chương trình của họ.

Với mong muốn mang đến một bộ môn âm nhạc hiện đại, đúng chuẩn với quy cách một môn học cho những người trẻ yêu phong cách âm nhạc hiện đại. Trường âm nhạc Việt Thương bằng kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 năm, kết hợp các phương pháp giảng dạy chứng chỉ âm nhạc quốc tế đã biên soạn chương trình Popular Music Piano riêng biệt và duy nhất. Nội dung phân bổ theo từng tiết học nhằm giúp học viên dễ tiếp cận. Bắt đầu từ những các bước căn bản nhất của âm nhạc, sau đó đến việc tiếp cận hợp âm, thế tay bấm hợp âm, các mẫu tiết tấu…vì vậy bộ môn được thiết kế dù học viên chưa học Piano ngày nào cũng có thể tham dự.

khóa học pop piano

Lớp học popular Music Piano tại Trường âm nhạc Việt Thương

Hình thức học:

Đối tượng học viên

Chất lượng khóa học

Các khung trình độ trong chương trình

Để biết thêm thông tin về khóa học, học phí, vui lòng liên hệ với Việt Thương Music qua số điện thoại: 1800 6715

Hoặc để lại thông tin để giáo vụ chúng tôi tư vấn thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

    Block "khoa-hoc-organ" not found


    Block "khoa-hoc-piano" not found