Việt Thương Music Fair 2022 đã chính thức trở lại với chủ đề “LIVE.LOVE.PLAY” sau 2 năm bị gián đoạn và phải tổ chức online vì lý do dịch bệnh. Đây là ngày hội nhạc cụ và âm nhạc lớn nhất trong năm do Việt Thương Music tổ chức quy tụ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và các sản phẩm trong lĩnh vực nhạc cụ, phụ kiện âm nhạc, thiết bị âm nhạc ánh sáng và chương trình Giáo Dục Âm Nhạc,… với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Chương trình Việt Thương Music Fair 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17/6/2022 đến ngày 19/6/2022, tại TPHCMHà Nội.

Là triển lãm thường niên quy mô và uy tín do Việt Thương Music tổ chức những năm qua, Việt Thương Music Fair 2022 quy tụ hơn 50 thương hiệu, hàng trăm nhạc cụ, thiết bị âm thanh, thiết bị phòng thu danh tiếng và chất lượng nhất trên thế giới. Bên cạnh những sản phẩm đẳng cấp và mẫu mã mới nhất, nhiều siêu ưu đãi cực sốc và quà tặng hấp dẫn cũng dược dành đến cho quý khách tham dự và mua hàng tại toàn bộ hệ thống Việt Thương Music. Cụ thể như sau:

Không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm nhạc cụ đa dạng của các thương hiệu lớn với giá tốt nhất trong năm, Việt Thương Music School còn mang đến các chương trình giáo dục không chỉ giúp bé phát triển đam mê mà còn bổ sung các kỹ năng thiết thực trong cuộc sống với các hoạt động thú vị trong sự kiện, cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn học viên khi đăng ký học trong suốt tháng 6, cụ thể:

Như thông lệ, Việt Thương Music Fair không thể thiếu các buổi biểu diễn phong phú và ấn tượng, hoạt động này sẽ quy tụ đông đảo các nghệ sĩ tham gia. Từ ngày 17/6/2022 đến ngày 19/6/2022, sự kiện workshop và concert diễn ra tại 2 địa điểm: Showroom Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM và Trung Tâm Thương Mại Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng: Phạm Toàn Thắng, Ly Ly, Bùi Công Nam, Phạm Đình Thái Ngân, Quang Hùng Master D, Lena, Cà Pháo Pianist…

Bên cạnh đó là chương trình săn sale online giá sốc trong 3 ngày 17, 18, 19/6/2022.

Đến với sự kiện lần này, Việt Thương Music không chỉ mong muốn quý khách tham quan có dịp được trải nghiệm các sản phẩm nhạc cụ âm nhạc, âm thanh ánh sáng mới nhất và cao cấp nhất, mà còn là cơ hội để quý khách tham dự mãn nhãn với đại tiệc âm nhạc hoành tráng, trải nghiệm không khí lễ hội từ Ban tổ chức Việt Thương Music Fair.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SDT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715