Kính chào Qúy Phụ huynh/Học viên Việt Thương Music School,

Sau thời gian dài giãn cách làm gián đoạn các hoạt động học tập âm nhạc của Học viên, Việt Thương Music School xin gửi đến toàn thể Quý Phụ huynh và Học viên những thông báo về hoạt động giảng dạy trong giai đoạn “bình thường mới”.

Căn cứ theo hướng dẫn của chỉ thị 18 áp dụng từ ngày 01/10/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức các hoạt động giáo dục – đào tạo, Trường:

– Việt Thương Music School chính thức hoạt động trở lại từ ngày 11/10/2021

– Ưu tiên an toàn sức khỏe lâu dài cho giáo viên và học viên là đối tượng trẻ nhỏ, phần lớn dưới 12 tuổi và không được tiêm chích vaccine.

– Tiếp tục hoạt động giảng dạy trực tuyến trên môi trường internet qua nền tảng Skype.

– Trường hợp giáo viên và học viên đã tiêm đủ 2 liều vaccine có thể xem xét tổ chức lớp học tại chi nhánh nếu đảm bảo các tiêu chí an toàn theo quy định: giữ khoảng cách trên 02m, tuân thủ nguyên tắc 5K và các hướng dẫn trở lại làm việc của Trường. Nhằm đảm bảo an toàn, trong 1 khung giờ, Trường tổ chức tối đa 2 lớp học – 4 đối tượng trong khu vực dạy học.

Thông tin hướng dẫn chi tiết về đăng ký tham dự các lớp học sẽ được thông báo qua email và zalo. Hẹn gặp lại Quý Phụ huynh và Học viên trong các hoạt động thú vị chào đón Back to school sắp tới của Việt Thương Music School.

Trân trọng.

việt thương music school chính thức hoạt động trở lại