Thời gian phát sóng: 5/9/2020 trên 2 Fanpage Việt Thương Music School và Việt Thương Music

Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 bùng phát trở lại thời gian qua, nên Việt Thương Music School đã tạm hoãn chương trình workshop offline “Bạn nên bắt đầu việc học nhạc như thế nào” dự kiến tổ chức ngày 9/8/2020. Thay vào đó chúng tôi tổ chức phát sóng online chương trình này trên hai kênh Fanpage chính là Việt Thương Music School và Việt Thương Music vào 20h ngày 5/9/2020.  

Trong chương trình các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cũng như đã đạt những thành tựu nhất định của Trường nhạc Việt Thương, sẽ chia sẻ với các bậc phụ huynh và người yêu âm nhạc đang mong muốn tham gia một khóa học nhạc về cách bắt đầu tốt nhất, cũng như cách thức duy trì việc học nhạc lâu dài.

hoi_thao_giao_duc

Mọi người thường hiểu quá trình học nhạc sẽ bắt đầu từ đọc nốt, cảm âm, chơi nhạc cụ. Tuy nhiên để học nhạc hiệu quả và không bỏ dở quá trình học thì cần có những phương pháp học và xác định trọng tâm cần học khác nhau cho mỗi lứa tuổi. Nhưng để hiểu đúng, hiểu sâu vấn đề này thì không dễ dàng đối với những người mới, bởi vì hầu như rất ít các Trung tâm âm nhạc đào sâu, chia sẻ hoặc công bố rộng rãi chi tiết câu trả lời cụ thể. Qua chương trình này Trường nhạc Việt Thương sẽ giúp các bạn đang học và có ý định học nhạc hiểu rõ vấn đề khác biệt này, để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho một quá trình học nhạc lâu dài.

Nhận thêm thông tin tư vấn từ giáo vụ:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

  Nội dung chính của workshop

  1. Thảo luận giữa các khách mời

  Nội dung:

  * Khác biệt trong học nhạc ở mỗi lứa tuổi. Mỗi đối tượng có cách bắt đầu khác nhau, và nên bắt đầu như thế nào là đúng

  * Những yếu tố quan trọng nhất khi bắt đầu học nhạc.

  * Những sai lầm thường mắc phải khi học nhạc

  * Làm sao để duy trì việc học nhạc lâu bền

  2. Bốc thăm trúng thưởng voucher học nhạc 1 triệu đồng và cây đàn Ukulele

  Sau chương trình Việt Thương Music sẽ tổ chức bốc thăm các thành viên đã đăng ký tham gia workshop thông qua file đăng ký đính kèm. Chương trình bốc thăm sẽ được phát sóng sau Workshop, hai thành viên may mắn sẽ trúng các giải thưởng:

  – Voucher học nhạc tại Việt Thương Music School trị giá 1.000.000đ

  – Cây đàn Ukulele cây đàn Ukulele MO21RD

  Đăng ký chương trình: TẠI ĐÂY

  hoi_thao_giao_duc

  Khách mời tham gia chương trình

  Trong sự kiện này, cả 3 khách mời đều là các thầy cô có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nhạc cụ cho cả 3 đối tượng trẻ mầm non, thanh thiếu niên và người lớn của Trường nhạc Việt Thương, sẽ chia sẻ những thông tin thiết thực nhất xung quanh chủ đề chính “ Bạn nên bắt đầu việc học nhạc như thế nào”.

  – Cô Nguyễn Hoàng Phương Uyên – Phó Hiệu trưởng Việt Thương Music School.

  – Cô Nguyễn Tuyết Hồng – Giảng viên chính bộ môn Âm nhạc mầm non và Piano tại Việt Thương Music School Premium. 

  Cô Tuyết Hồng có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc trong độ tuổi mầm non và thiếu nhi, và là một trong số ít giảng viên được trực tiếp đào tạo bởi chuyên gia của Kawai Music School Nhật Bản cho bộ môn piano mầm non Kawai Music, hiện đang được Việt Thương Music School cung cấp tại Việt Nam.

  Cô là người áp dụng rất thành công các phương pháp giáo dục tích cực trong giảng dạy âm nhạc, hầu hết học viên của cô  Tuyết Hồng đều theo học bộ môn Piano với cô từ khi 3 tuổi cho đến lớn.

  – Thầy Nguyễn Ngọc Bảo – Giảng viên chính bộ môn Guitar tại Việt Thương Music Premium.

  Thầy Ngọc Bảo đã gắn bó với ngành giáo dục âm nhạc được 20 năm, các học viên thầy hướng dẫn trải rộng mọi lứa tuổi từ thiếu nhi đến người lớn tuổi. Thầy đã từng giảng dạy Ca sĩ Đinh Hương – Á Quân Giọng hát việt 2012.

  Trân trọng kính mời quý phụ huynh và những người yêu âm nhạc tham dự!

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715