Ba Mẹ Có Biết Tầm Quan Trọng Của Việc Học Nhạc Sớm Cho Trẻ Từ 3-6 tuổi??

Nhật Bản là một trong những đất nước có nền giáo dục âm nhạc phát triển hàng đầu hiện nay và Kawai Music School là đại diện tiêu biểu. Mục tiêu của giáo dục âm nhạc là khơi gợi tối đa niềm yêu thích âm nhạc của trẻ, tạo điều kiện phát triển năng khiếu nghệ thuật trong tương lai và xây dựng nhân cách toàn diện thông qua việc học và thực hành âm nhạc.

Chính vì vậy, hầu hết các bậc cha mẹ đều mong muốn được đồng hành cùng con từ những bước đầu trên hành trình học tập âm nhạc, nhưng để thực hiện là điều chưa bao giờ dễ dàng. Tuy nhiên, nếu có phương pháp tiếp cận đúng đắn và khoa học thì hiệu quả nhận được có thể mang lại sự bất ngờ cho Ba Mẹ.

Tất cả những lo lắng của Ba Mẹ về phương pháp giáo dục âm nhạc và đồng hành cùng con như thế nào sẽ được diễn giả Cô H’Kristine Nie Hrah – Giáo viên Trường Âm nhạc Việt Thương giải đáp tại Workshop “Cùng con khám phá phương pháp giáo dục âm nhạc Nhật Bản”. Đến với sự kiện này, Bé sẽ có cơ hội trải nghiệm học thử chương trình Kawai và cùng Ba Mẹ tham gia nhiều hoạt động thú vị khác như Lễ trao giải Kawai – Vòng Loại Quốc gia.

Thông Tin Sự Kiện

▪️Thời gian: Thứ Bảy, Ngày 25/11/2023

  • 6h00 – 16h45: Chương trình trải nghiệm học thử lớp nhóm Kawai Music School (Tầng 2).
  • 17h00 – 17h30: Chương trình Workshop “Cùng con khám phá phương pháp giáo dục âm nhạc Nhật Bản” với sự hiện diện của diễn giả Cô H’ Kristine Nie Hrah – Giáo viên Trường Âm nhạc Việt Thương.
  • 17h30 – 18h00: Lễ trao giải Vòng Loại Quốc gia The 3rd Kawai Piano Competition.

▪️ Địa điểm: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

▪️Chương trình Workshop mở cửa Miễn Phí cho mọi gia đình. Quý phụ huynh/Học viên đăng ký tham dự Tại Đây

Hoạt Động Trong Sự Kiện

▪️ Tìm hiểu thêm về phương pháp giáo dục âm nhạc đặc biệt được áp dụng trên các quốc gia tiên tiến trên thế giới và tại hệ thống Trường m nhạc Việt Thương.
▪️ Giải đáp thắc mắc về phương pháp, chương trình học Kawai Music School và chia sẻ một số cách đồng hành cùng con học nhạc tại nhà.

▪️ĐẶC BIỆT: DÀNH TẶNG VOUCHER – 500.000 CHO BA MẸ THAM GIA WORKSHOP.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SDT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715