Âm nhạc như một thảo nguyên rộng lớn và tự do nhất để sức tưởng tượng khai phá. Âm nhạc cũng là tiếng nói của trí tưởng tượng và tình cảm, có thể nói âm nhạc có chiều sâu nhất trong tâm trí mỗi người, mỗi giai điệu âm nhạc có thể len lỏi chạm sâu vào từng ngóc ngách trái tim và bộ não giúp cho trí tưởng tượng chúng ta trở nên phong phú và đa dạng, khơi nguồn cho những sáng tạo bay cao và bay xa.

Người yêu âm nhạc nói chung và yêu piano nói riêng luôn quan tâm làm sao có thể tái tạo, nuôi dưỡng và phát triển trí tưởng tượng trong âm nhạc, được sống trọn vẹn trong âm nhạc, đây cũng là câu hỏi mà nhiều người luôn tìm hiểu. Steinway & Sons rất vui và hân hạnh đón chào Steinway Artist from Hungary/Japan Miyuji Kaneko quay lại HCM để cùng Quý Thầy, Cô và sinh viên âm nhạc chia sẻ nhiều hơn tại workshop The importance of imagination in piano playing của Steinway & Sons Việt Thương tổ chức.

* Ghi chú:

Về Steinway Artist Miyuji Kaneko

Miyuji Kaneko là một Steinway Artist mang hai dòng máu Nhật Bản và Hungary. Năm 11 tuổi, anh được nhận vào Trường đặc biệt dành cho những tài năng trẻ xuất sắc của Học viện âm nhạc Franz Liszt. Năm 2014, anh nhận bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Âm nhạc tại chương trình sau đại học của Đại học Âm nhạc Tokyo. Anh đã biểu diễn với nhiều dàn nhạc tại những quốc gia khác nhau như Hungary, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Áo, Hy Lạp, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Romania, Trung Quốc, Kazakhstan và Nga.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SDT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715