Workshop Piano: The Beauty Inside of Piano “ Vì sao mua piano mới là sự lựa chọn sáng suốt nhất?”

Thời gian: 17h – 19h ngày 17/10/2020

Địa điểm: Tầng Trệt, 369 Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, TP.HCM

vi_sao_nen_mua_piano_moi

Khách mời chương trình: Ông Nguyễn Quang Trung – Giám đốc chiến lược Piano của Việt Thương Music

Ông Đinh Nguyễn Bình – Giám đốc Piano Kawai của Việt Thương Music

Khi có ý định mua piano cho con hoặc cho bản thân học nhạc, người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn những loại piano có mức giá tiết kiệm nhất. Cũng do với quan niệm mới học, chưa cần thiết có một cây piano thật tốt để dùng mà chuyển hướng sang lựa chọn piano đã qua sử dụng (piano cũ).

Piano cũ có lợi thế mà piano mới không thể đánh bại được đó là mức giá. Một cây Piano cũ chỉ bằng khoảng nửa giá của một cây piano mới tầm thấp hoặc tầm trung. Như vậy, trên mặt trận piano acoustic, về giá cả, những cây piano secondhand không có đối thủ.

Nhưng ngoài mức giá, thì Piano cũ còn có ưu điểm gì không? Ngoài việc mua được cây đàn của một thương hiệu danh tiếng với số tiền chỉ bằng 1/3 so với một cây đàn mới của hãng này đang bán ở hiện tại ?

Vấn đề chính là ở đây, một cây piano secondhand có giá tốt, và mang thương hiệu danh tiếng, hẳn nhiên rất nên chọn. Tuy nhiên vì lý do gì mà chúng tôi – Nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất Việt Nam cho rằng “Mua piano mới là sự lựa chọn sáng suốt nhất”?

Đến với chương trình, lắng nghe sự chia sẻ tâm huyết của 2 diễn giả: Nguyễn Quang Trung – Giám đốc chiến lược Piano, Đinh Nguyễn Bình – Giám đốc Piano Kawai.

Khách hàng sẽ:
⭐️Có cơ hội nhận được voucher học nhạc trị giá 2 triệu đồng giảm giá khi mua piano tại sự kiện,
⭐️Tham gia mini game, bốc thăm trúng thưởng…
⭐️Thưởng thức những màn trình diễn đặc biệt đến từ các khách mời: Hoàng Lộc Pianist Giải 3 Piano Cover Challenge 2020

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Nhận thêm thông tin:

vi_sao_nen_mua_piano_moi

Tất cả sẽ được bật mí trong workshop Piano lần này. Chương trình do Ông Nguyễn Quang Trung và Ông Đinh Nguyễn Bình – Những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực piano mới và piano cũ dẫn dắt. Địa điểm tổ chức tại khu vực trưng bày Piano của showroom Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP.HCM vào lúc 17h – 19h ngày 17/10/2020 tới đây.

Ngoài ra khi tham dự chương trình các khách mời sẽ có cơ hội nhận được voucher học nhạc cũng như giảm giá khi mua piano tại sự kiện. Và tham gia mini game, bốc thăm trúng thưởng 1 Ukulele MO21RD, 1 voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng tại Việt Thương Music.

Nhận thêm thông tin:

Đăng ký: TẠI ĐÂY

vi_sao_nen_mua_piano_moi

Trong khuôn khổ chương trình các khách mời còn có dịp thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao của khách mời đặc biệt:

– Hoàng Lộc Pianist Giải 3 Piano Cover Challenge 2020

Với mục đích muốn mang những kiến thức cần thiết, nhất định phải biết cho những khách hàng đang có dự định mua piano acoustic cho nhiều mục đích như học tập, biểu diễn, hay trưng bày.