Nếu bé nhà bạn đã quyết định học piano vào mùa hè, hãy giới thiệu một cuộc phiêu lưu vô cùng bổ ích. Chúng tôi xin giới thiệu 5 ứng dụng học đàn piano trực tuyến tốt nhất năm 2021-2022.

Hãy dẫn dắt bé tập luyện để bé có những giây phút vui vẻ khi tập đàn

1. CASIO CHORDANA cho Piano

Đây là ứng dụng được tích hợp trên một số cây đàn Piano của Casio. Rất nhiều người trên thế giới yêu thích Casio và ứng dụng Chordana cũng không ngoại lệ! Có giao diện cực kỳ dễ theo dõi, toàn quyền kiểm soát các tính năng trên máy của nhạc cụ và một loạt các bài học tích hợp sẵn. Tất nhiên, điều hạn chế duy nhất là ứng dụng này chỉ tương thích với các sản phẩm casio như CT-S200 và CT-S300.

Xem và mua đàn piano Casio tại đây

5 app học piano tốt nhất năm 2021-2022

Ưu điểm:

Nhược điểm:

ROLAND PIANO PARTNER 2

Piano Partner 2 của công ty âm nhạc Roland . Giống như Casio, Roland cũng đã sử dụng kiến ​​thức sâu rộng của mình về công nghệ để tạo ra một ứng dụng dễ sử dụng khác với nhiều không gian để phục vụ cho người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Tải xuống miễn phí trên iOS hoặc Android, cung cấp cho bạn một cây đàn piano kỹ thuật số Roland. Ứng dụng này tương thích với những cây đàn piano kỹ thuật số như FP-30 và thậm chí cao hơn như GP609.

Xem đặt mua đàn piano điện Roland

5 app học piano tốt nhất năm 2021-2022

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Learn music notes (Jungle Music)

Bắt đầu với Jungle Music cực kỳ thân thiện với người dùng. Cho dù bạn là người mới bắt đầu chơi hay quay lại chơi piano sau một thời gian nghỉ ngơi, ứng dụng này cung cấp các bước hướng dẫn tương tác, dễ thực hiện để giúp bạn có những kiến ​​thức cơ bản về việc học piano, đặc biệt tập trung vào những người chơi nhỏ tuổi. Cách tiếp cận của Jungle Music để tiếp thu việc học âm nhạc như một trò chơi tương tác với các nhân vật và nhiệm vụ vui nhộn giúp việc học đọc nốt nhạc trong tất cả các khóa học trở nên vui tươi và thú vị đối với trẻ em. Thật hoàn hảo nếu bạn mang cây đàn piano đầu tiên để thử!

5 app học piano tốt nhất năm 2021-2022

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Simply Piano

Tiếp theo chúng ta có Simply Piano, có thể là một trong những ứng dụng học piano có doanh thu cao nhất và phổ biến nhất hiện nay. Một lý do khiến ứng dụng này trở nên phổ biến vì nó lật ngược hoàn toàn cách tiếp cận truyền thống để học piano và cho phép người dùng chơi những bài hát liên quan, hiện đại và có ý nghĩa đối với họ.

Nhìn chung Simply Piano là một ứng dụng hoàn hảo và hữu ích với nhiều thứ để cung cấp. Đặc biệt hữu ích nếu bạn có một cây đàn piano acoustic, vì không cần phải kết nối với nhạc cụ của bạn bằng cáp và thiết bị có thể phát hiện các nốt nhạc một cách đơn giản thông qua điện thoại của bạn. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản để làm theo, vì vậy trẻ em và người lớn có thể sử dụng nó một cách liền mạch và cung cấp các chức năng tuyệt vời. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều, nếu bạn đang sử dụng đàn piano acoustic, đàn piano của bạn sẽ cần được điều chỉnh ở chế độ điều chỉnh tiêu chuẩn để ứng dụng nhận âm thanh của bạn một cách chính xác.

5 app học piano tốt nhất năm 2021-2022

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Piano Academy

Piano Academy của Yokee sẽ ra mắt tiếp theo và giống như Simply Piano cung cấp cho người dùng một loạt công cụ học tập dễ làm theo để giúp trải nghiệm học tập trở nên thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt, các video hướng dẫn, mặc dù khá ngắn, nhưng cung cấp cho bạn một số hướng dẫn rất rõ ràng về cách học những điều cơ bản về đọc nhạc và chơi piano, cực kỳ dễ tiếp cận và có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. Phân tích thời gian thực về quá trình chơi của bạn giúp bạn phát triển và trau dồi kỹ năng một cách dễ dàng đồng thời mang đến trải nghiệm người dùng hài lòng.

5 app học piano tốt nhất năm 2021-2022

Ưu điểm:

Nhược điểm: